પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ વોટ્સએપ ચેનલ પર તેમની હાજરી દર્શાવી
19 SEP 2023 8:05PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદી આજે WhatsApp ચેનલમાં જોડાયા છે અને તેમણે જોડાવા માટે ચેનલની લિંક પણ શેર કરી છે.
X પોસ્ટમાં, પ્રધાનમંત્રીએ જાણ કરી;
“આજે મારી વોટ્સએપ ચેનલ શરુ કરી. આ માધ્યમ દ્વારા જોડાયેલા રહેવા માટે આતુર છીએ! લિંક પર ક્લિક કરીને જોડાઓ.. https://www.whatsapp.com/channel/0029Va8IaebCMY0C8oOkQT1F”

Prime Minister's Office
Prime Minister marks his presence on WhatsApp channel
19 SEP 2023 8:05PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has joined WhatsApp channel today and he has also shared the channel’s link to join.
In a X post, the PM informed;
“Started my WhatsApp Channel today. Looking forward to remaining connected through this medium! Join by clicking on the link.. https://www.whatsapp.com/channel/0029Va8IaebCMY0C8oOkQT1F”