Prime Minister's Office
PM pens his thoughts on India’s G20 Presidency and its approach to human-centric globalisation
07 SEP 2023 10:18AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed his views via an Op-Ed about India’s G20 Presidency and its approach to human-centric globalisation and ensuring collective spirit in furthering human progress.
The Prime Minister posted on X;
“As the G20 Summit gets underway in Delhi, penned an Op-Ed on India’s G20 Presidency and how we have worked to further human-centric globalisation and ensure a collective spirit in furthering human progress.”

पंतप्रधान कार्यालय
भारताच्या जी20 अध्यक्षपद आणि मानव-केंद्रित जागतिकीकरणाच्या दृष्टिकोनावर पंतप्रधानांनी मांडले विचार
07 SEP 2023 10:18AM by PIB Mumbai
भारताचे जी20 अध्यक्षपद, मानव-केंद्रित जागतिकीकरण आणि मानवी प्रगतीला पुढे नेण्यासाठी सामूहिक भावना सुनिश्चित करण्याच्या दृष्टीकोनाबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी लेखाद्वारे आपले विचार व्यक्त केले आहेत.
पंतप्रधानांनी एक्स वरील संदेशात लिहिले आहे;
"दिल्लीमध्ये जी20 शिखर परिषद सुरू होत आहे, आपण मानव-केंद्रित जागतिकीकरण आणि मानवी प्रगती पुढे नेण्यासाठी सामूहिक भावना सुनिश्चित करण्याकरिता कसे कार्य केले आहे याबाबत भारताच्या जी20 अध्यक्षपदावर एक लेख लिहिला आहे."