Prime Minister's Office
PM pens his thoughts on India’s G20 Presidency and its approach to human-centric globalisation
07 SEP 2023 10:18AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed his views via an Op-Ed about India’s G20 Presidency and its approach to human-centric globalisation and ensuring collective spirit in furthering human progress.
The Prime Minister posted on X;
“As the G20 Summit gets underway in Delhi, penned an Op-Ed on India’s G20 Presidency and how we have worked to further human-centric globalisation and ensure a collective spirit in furthering human progress.”

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી ભારતના G20 પ્રેસિડેન્સી અને માનવ-કેન્દ્રિત વૈશ્વિકરણ તરફના તેના અભિગમ વિશે તેમના વિચારો લખ્યા
07 SEP 2023 10:18AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ભારતના G20 પ્રેસિડેન્સી અને માનવ-કેન્દ્રિત વૈશ્વિકીકરણ પ્રત્યેના તેના અભિગમ અને માનવ પ્રગતિને આગળ વધારવામાં સામૂહિક ભાવના સુનિશ્ચિત કરવા વિશે ઓપ-એડ દ્વારા તેમના વિચારો વ્યક્ત કર્યા છે.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું;
"જેમ જેમ G20 સમિટ દિલ્હીમાં ચાલી રહી છે, ભારતના G20 પ્રેસિડેન્સી પર કેવી રીતે અમે માનવ-કેન્દ્રીત વૈશ્વિકરણને આગળ વધારવા અને માનવ પ્રગતિને આગળ વધારવા માટે સામૂહિક ભાવના સુનિશ્ચિત કરવા માટે કામ કર્યું છે એના પર એક ઑપ-એડ લખી."