ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಭಾರತದ ಜಿ 20 ಅಧ್ಯಕ್ಷತೆ ಮತ್ತು ಮಾನವ-ಕೇಂದ್ರಿತ ಜಾಗತೀಕರಣದ ವಿಧಾನದ ಕುರಿತು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ತಮ್ಮ ಆಲೋಚನೆಗಳನ್ನು ಹಂಚಿಕೊಂಡಿದ್ದಾರೆ
07 SEP 2023 10:18AM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಭಾರತದ ಜಿ 20 ಅಧ್ಯಕ್ಷತೆ ಮತ್ತು ಮಾನವ-ಕೇಂದ್ರಿತ ಜಾಗತೀಕರಣದ ವಿಧಾನ ಮತ್ತು ಮಾನವ ಪ್ರಗತಿಯನ್ನು ವೃದ್ಧಿಸುವಲ್ಲಿ ಸಾಮೂಹಿಕ ಉತ್ಸಾಹವನ್ನು ಖಾತರಿಪಡಿಸುವ ಕುರಿತು ಆಪ್-ಎಡ್ ಮೂಲಕ ತಮ್ಮ ಅಭಿಪ್ರಾಯ ವ್ಯಕ್ತಪಡಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರು X ನಲ್ಲಿ ಹೀಗೆ ಪೋಸ್ಟ್ ಮಾಡಿದ್ದಾರೆ;
"ದೆಹಲಿಯಲ್ಲಿ ಜಿ 20 ಶೃಂಗಸಭೆ ಪ್ರಗತಿಯಲ್ಲಿರುವಂತೆಯೇ, ಭಾರತದ ಜಿ 20 ಅಧ್ಯಕ್ಷತೆ ಮತ್ತು ಮಾನವ-ಕೇಂದ್ರಿತ ಜಾಗತೀಕರಣವನ್ನು ಮತ್ತಷ್ಟು ವೃದ್ಧಿಸಲು ನಾವು ಹೇಗೆ ಕೆಲಸ ಮಾಡಿದ್ದೇವೆ ಮತ್ತು ಮಾನವ ಪ್ರಗತಿಯ ವೃದ್ಧಿಗೆ ಸಾಮೂಹಿಕ ಉತ್ಸಾಹವನ್ನು ಖಾತರಿಪಡಿಸುವ ಕುರಿತು ಹೇಗೆ ಕೆಲಸ ಮಾಡಿದ್ದೇವೆ ಎಂಬುದರ ಕುರಿತು ಆಪ್-ಎಡ್ ನಲ್ಲಿ ಬರೆಯಲಾಗಿದೆ".

Prime Minister's Office
PM pens his thoughts on India’s G20 Presidency and its approach to human-centric globalisation
07 SEP 2023 10:18AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed his views via an Op-Ed about India’s G20 Presidency and its approach to human-centric globalisation and ensuring collective spirit in furthering human progress.
The Prime Minister posted on X;
“As the G20 Summit gets underway in Delhi, penned an Op-Ed on India’s G20 Presidency and how we have worked to further human-centric globalisation and ensure a collective spirit in furthering human progress.”