പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഇന്ത്യയുടെ ജി 20 അധ്യക്ഷതയെക്കുറിച്ചും മനുഷ്യ കേന്ദ്രീകൃത ആഗോളവൽക്കരണത്തോടുള്ള സമീപനത്തെക്കുറിച്ചും പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ലേഖനം
07 SEP 2023 10:18AM by PIB Thiruvananthpuram
ഇന്ത്യയുടെ ജി 20 അധ്യക്ഷത, മനുഷ്യ കേന്ദ്രീകൃത ആഗോളവൽക്കരണത്തോടുള്ള സമീപനം, മനുഷ്യ പുരോഗതി വർദ്ധിപ്പിക്കുന്നതിൽ കൂട്ടായ മനോഭാവം ഉറപ്പാക്കുക തുടങ്ങിയവയെക്കുറിച്ച് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഒരു ലേഖനത്താൽ തന്റെ കാഴ്ചപ്പാട് പ്രകടിപ്പിച്ചു.
പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു
" ജി 20 ഉച്ചകോടി ഡൽഹിയിൽ നടക്കുമ്പോൾ, ഇന്ത്യയുടെ ജി 20 അധ്യക്ഷത, മനുഷ്യ കേന്ദ്രീകൃത ആഗോളവൽക്കരണത്തോടുള്ള സമീപനം, മനുഷ്യ പുരോഗതി വർദ്ധിപ്പിക്കുന്നതിൽ കൂട്ടായ മനോഭാവം ഉറപ്പാക്കുക തുടങ്ങിയവയെക്കുറിച്ച് ഒരു ലേഖനം എഴുതി."

Prime Minister's Office
PM pens his thoughts on India’s G20 Presidency and its approach to human-centric globalisation
07 SEP 2023 10:18AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed his views via an Op-Ed about India’s G20 Presidency and its approach to human-centric globalisation and ensuring collective spirit in furthering human progress.
The Prime Minister posted on X;
“As the G20 Summit gets underway in Delhi, penned an Op-Ed on India’s G20 Presidency and how we have worked to further human-centric globalisation and ensure a collective spirit in furthering human progress.”