Prime Minister's Office
Chandrayaan-3's triumph mirrors the aspirations and capabilities of 140 crore Indians: PM
23 AUG 2023 7:25PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has remarked that Chandrayaan-3's triumph mirrors the aspirations and capabilities of 140 crore Indians.
Sharing a post on X by Indian Space Research Organisation, the Prime Minister said:
“Chandrayaan-3's triumph mirrors the aspirations and capabilities of 140 crore Indians.
To new horizons and beyond!
Proud moment for 🇮🇳.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
చంద్రయాన్-3 విజయం 140 కోట్ల మంది భారతీయుల ఆకాంక్షలు.. సామర్థ్యాలకు ప్రతిబింబం: ప్రధానమంత్రి
23 AUG 2023 7:25PM by PIB Hyderabad
చంద్రయాన్-3 విజయం 140 కోట్లమంది భారతీయుల ఆకాంక్షలు.. సామర్థ్యాలకు ప్రతిబింబమని ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ వ్యాఖ్యానించారు.
ఈ మేరకు ‘ఎక్స్‌’ ద్వారా భారత అంతరిక్ష పరిశోధన సంస్థ ‘ఇస్రో’ సందేశాన్ని ప్రజలతో పంచుకుంటూ:
“చంద్రయాన్-3 విజయం 140 కోట్ల మంది భారతీయుల ఆకాంక్షలు, సామర్థ్యాలకు అద్దం పడుతుంది. సరికొత్త దిగంతంలోకి.. అంతరిక్షం అంచులకు మన పయనం భారతదేశం గర్వించదగిన క్షణం!” అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.