പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ചന്ദ്രയാൻ-3 ന്റെ വിജയം 140 കോടി ഇന്ത്യക്കാരുടെ അഭിലാഷങ്ങളെയും കഴിവുകളെയും പ്രതിഫലിപ്പിക്കുന്നു: പ്രധാനമന്ത്രി
23 AUG 2023 7:25PM by PIB Thiruvananthpuram
ചന്ദ്രയാൻ-3ന്റെ വിജയം 140 കോടി ഇന്ത്യക്കാരുടെ അഭിലാഷങ്ങളുടെയും കഴിവുകളുടെയും പ്രതിഫലനമാണെന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിപ്രായപ്പെട്ടു.
ഇന്ത്യൻ ബഹിരാകാശ ഗവേഷണ സംഘടനയുടെ എക്‌സിൽ ഒരു പോസ്റ്റ് പങ്കിട്ടുകൊണ്ട് പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു:
ചന്ദ്രയാൻ-3ന്റെ വിജയം 140 കോടി ഇന്ത്യക്കാരുടെ അഭിലാഷങ്ങളെയും കഴിവുകളെയും പ്രതിഫലിപ്പിക്കുന്നു.
പുതിയ ചക്രവാളങ്ങളിലേക്കും അതിനപ്പുറത്തേക്കും!
ഇന്ത്യയ്ക്ക് അഭിമാന നിമിഷം."
'

Prime Minister's Office
Chandrayaan-3's triumph mirrors the aspirations and capabilities of 140 crore Indians: PM
23 AUG 2023 7:25PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has remarked that Chandrayaan-3's triumph mirrors the aspirations and capabilities of 140 crore Indians.
Sharing a post on X by Indian Space Research Organisation, the Prime Minister said:
“Chandrayaan-3's triumph mirrors the aspirations and capabilities of 140 crore Indians.
To new horizons and beyond!
Proud moment for 🇮🇳.”