பிரதமர் அலுவலகம்
சந்திரயான்-3-இன் வெற்றி 140 கோடி இந்தியர்களின் ஆர்வம் மற்றும் திறன்களைப் பிரதிபலிக்கிறது: பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி
23 AUG 2023 7:25PM by PIB Chennai
சந்திரயான்-3-இன் வெற்றி 140 கோடி இந்தியர்களின் ஆர்வம் மற்றும் திறன்களைப் பிரதிபலிக்கிறது என்று பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி கூறியுள்ளார்.
இந்திய விண்வெளி ஆராய்ச்சி நிறுவனம், எக்ஸ் சமூக வலைதளத்தில் பதிவிட்டுள்ள பதிவைப் பகிர்ந்து பிரதமர் வெளிட்டுள்ள பதிவில் கூறியிருப்பதாவது:
"சந்திரயான்-3-இன் வெற்றி 140 கோடி இந்தியர்களின் ஆர்வம் மற்றும் திறன்களை பிரதிபலிக்கிறது.
புதிய எல்லைகள் மற்றும் அதையும் தாண்டி இது வெற்றியடைந்துள்ளது!
இந்தியாவுக்குப் பெருமையான தருணம்"

Prime Minister's Office
Chandrayaan-3's triumph mirrors the aspirations and capabilities of 140 crore Indians: PM
23 AUG 2023 7:25PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has remarked that Chandrayaan-3's triumph mirrors the aspirations and capabilities of 140 crore Indians.
Sharing a post on X by Indian Space Research Organisation, the Prime Minister said:
“Chandrayaan-3's triumph mirrors the aspirations and capabilities of 140 crore Indians.
To new horizons and beyond!
Proud moment for 🇮🇳.”