पंतप्रधान कार्यालय
चांद्रयान-3 चे यश हे 140 कोटी भारतीयांच्या आकांक्षा आणि क्षमतांचे प्रतिबिंब : पंतप्रधान
23 AUG 2023 8:19PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 23 ऑगस्ट 2023
चांद्रयान-3 चे यश हे 140 कोटी भारतीयांच्या आकांक्षा आणि क्षमतांचे प्रतिबिंब आहे, असे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी म्हणाले.
भारतीय अंतराळ संशोधन संस्थेचे ट्विट सामायिक करताना पंतप्रधान म्हणाले:
"चांद्रयान -3 चे यश हे 140 कोटी भारतीयांच्या आकांक्षा आणि क्षमतांचे प्रतिबिंब आहे.
नवी क्षितिजे आणि त्याही पलीकडे !
भारतासाठी अभिमानाचा क्षण. "

Prime Minister's Office
Chandrayaan-3's triumph mirrors the aspirations and capabilities of 140 crore Indians: PM
23 AUG 2023 7:25PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has remarked that Chandrayaan-3's triumph mirrors the aspirations and capabilities of 140 crore Indians.
Sharing a post on X by Indian Space Research Organisation, the Prime Minister said:
“Chandrayaan-3's triumph mirrors the aspirations and capabilities of 140 crore Indians.
To new horizons and beyond!
Proud moment for 🇮🇳.”