પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
ચંદ્રયાન-3 ની જીત 140 કરોડ ભારતીયોની આકાંક્ષાઓ અને ક્ષમતાઓને પ્રતિબિંબિત કરે છે: પ્રધાનમંત્રી શ્રી
23 AUG 2023 7:25PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ટિપ્પણી કરી છે કે ચંદ્રયાન-3ની જીત 140 કરોડ ભારતીયોની આકાંક્ષાઓ અને ક્ષમતાઓને પ્રતિબિંબિત કરે છે.
ઈન્ડિયન સ્પેસ રિસર્ચ ઓર્ગેનાઈઝેશન દ્વારા X પરની પોસ્ટ શેર કરતા પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું:
“ચંદ્રયાન-3નો વિજય 140 કરોડ ભારતીયોની આકાંક્ષાઓ અને ક્ષમતાઓને પ્રતિબિંબિત કરે છે.
નવી ક્ષિતિજો અને તેનાથી આગળ!
ભારત માટે ગર્વની ક્ષણ.

Prime Minister's Office
Chandrayaan-3's triumph mirrors the aspirations and capabilities of 140 crore Indians: PM
23 AUG 2023 7:25PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has remarked that Chandrayaan-3's triumph mirrors the aspirations and capabilities of 140 crore Indians.
Sharing a post on X by Indian Space Research Organisation, the Prime Minister said:
“Chandrayaan-3's triumph mirrors the aspirations and capabilities of 140 crore Indians.
To new horizons and beyond!
Proud moment for 🇮🇳.”