Prime Minister's Office
PM praises Ricky Kej for performing National Anthem at the legendary Abbey Road Studios, London
14 AUG 2023 9:34PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi appreciated Indian Music Composer and Grammy Award Winner, Ricky Kej for conducting a 100-piece British orchestra, The Royal Philharmonic Orchestra to perform India’s National Anthem at the legendary Abbey Road Studios, London.
Responding to the tweet of Ricky Kej, the Prime Minister tweeted;
“Wonderful. It will certainly make every Indian proud.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
లండన్ లోని ప్రసిద్ధఎబీ రోడ్ స్టూడియోస్ లో జాతీయ గీతాన్ని వినిపించినందుకు గాను శ్రీ రికీ కేజ్ నుప్రశంసించిన ప్రధాన మంత్రి
14 AUG 2023 9:34PM by PIB Hyderabad
లండన్ లోని ప్రసిద్ధ ఎబీ రోడ్ స్టూడియోస్ లో భారతదేశం యొక్క జాతీయ గీతాన్ని వినిపించడం కోసం 100 వాద్య యంత్రాలతో కూడిన బ్రిటిష్ ఆర్కెస్ట్రా అయిన ‘ద రాయల్ ఫిల్ హార్మోనిక్ ఆర్కెస్ట్రా ను నిర్వహించినందుకు గాను భారతదేశాని కి చెందిన సంగీతకారుడు మరియు గ్రేమీ పురస్కార విజేత శ్రీ రికీ కేజ్ ను ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ప్రశంసించారు.
శ్రీ రికీ కేజ్ ట్వీట్ కు ప్రధాన మంత్రి సమాధానాన్ని ఇస్తూ -
‘‘అద్భుతం. ఇది భారతదేశం లో ప్రతి ఒక్కరూ తప్పక గర్వపడేటట్లు చేసేదే.’’ అని ఒక ట్వీట్ లో పేర్కొన్నారు.