Prime Minister's Office
PM praises Ricky Kej for performing National Anthem at the legendary Abbey Road Studios, London
14 AUG 2023 9:34PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi appreciated Indian Music Composer and Grammy Award Winner, Ricky Kej for conducting a 100-piece British orchestra, The Royal Philharmonic Orchestra to perform India’s National Anthem at the legendary Abbey Road Studios, London.
Responding to the tweet of Ricky Kej, the Prime Minister tweeted;
“Wonderful. It will certainly make every Indian proud.”

पंतप्रधान कार्यालय
लंडनच्या प्रसिद्ध ऐतिहासिक ॲबे रोड स्टुडिओमध्ये भारतीय राष्ट्रगीत सादर केल्याबद्दल पंतप्रधानांनी रिकी केजचे केले कौतुक
14 AUG 2023 10:10PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 14 ऑगस्ट 2023
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी भारतीय संगीतकार आणि ग्रॅमी पुरस्कार विजेते रिकी केज यांचे, लंडन येथील प्रसिद्ध ऐतिहासिक ॲबे रोड स्टुडिओ येथे 100 ब्रिटिश सहकलाकार असलेल्या द रॉयल फिलहारमोनिक ऑर्केस्ट्राच्या माध्यमातून भारताचे राष्ट्रगीत सादर केल्याबद्दल कौतुक केले आहे.
रिकी केजच्या ट्विटला प्रतिसाद देताना पंतप्रधानांनी ट्विट केले;
“अप्रतिम. यामुळे प्रत्येक भारतीयाला नक्कीच अभिमान वाटेल.”