Prime Minister's Office
PM praises Ricky Kej for performing National Anthem at the legendary Abbey Road Studios, London
14 AUG 2023 9:34PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi appreciated Indian Music Composer and Grammy Award Winner, Ricky Kej for conducting a 100-piece British orchestra, The Royal Philharmonic Orchestra to perform India’s National Anthem at the legendary Abbey Road Studios, London.
Responding to the tweet of Ricky Kej, the Prime Minister tweeted;
“Wonderful. It will certainly make every Indian proud.”

ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਲੰਦਨ ਦੇ ਪ੍ਰਸਿੱਧ ਐਬੀ ਰੋਡ ਸਟੂਡੀਓਜ਼ ਵਿੱਚ ਰਾਸ਼ਟਰਗਾਨ ਪ੍ਰਸਤੁਤ ਕਰਨ ਦੇ ਲਈ ਰਿੱਕੀ ਕੇਜ ਦੀ ਪ੍ਰਸ਼ੰਸਾ ਕੀਤੀ
14 AUG 2023 9:34PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਲੰਦਨ ਦੇ ਪ੍ਰਸਿੱਧ ਐਬੀ ਰੋਡ ਸਟੂਡੀਓਜ਼ ਵਿੱਚ ਭਾਰਤ ਦੇ ਰਾਸ਼ਟਰਗਾਨ ਦੀ ਪ੍ਰਸਤੁਤੀ ਦੇ ਲਈ ਇੱਕ 100-ਪੀਸ ਬ੍ਰਿਟਿਸ਼ ਆਰਕੈਸਟਰਾ,ਦ ਰਾਇਲ ਫਿਲਹਾਰਮੋਨਿਕ ਆਰਕੈਸਟਰਾ ਦਾ ਸੰਚਾਲਨ ਕਰਨ ਦੇ ਲਈ ਭਾਰਤੀ ਸੰਗੀਤਕਾਰ ਅਤੇ ਗ੍ਰੈਮੀ ਪੁਰਸਕਾਰ ਵਿਜੇਤਾ ਰਿੱਕੀ ਕੇਜ ਦੀ ਪ੍ਰਸ਼ੰਸਾ ਕੀਤੀ।
ਰਿੱਕੀ ਕੇਜ ਦੇ ਟਵੀਟ ਦਾ ਉੱਤਰ ਦਿੰਦੇ ਹੋਏ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਟਵੀਟ ਕੀਤਾ;
“ਅਦਭੁਤ। ਇਹ ਹਰ ਭਾਰਤੀ ਨੂੰ ਨਿਸ਼ਚਿਤ ਤੌਰ ‘ਤੇ ਮਾਣ ਮਹਿਸੂਸ ਕਰਵਾਏਗਾ।”