પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ લંડનના સુપ્રસિદ્ધ એબી રોડ સ્ટુડિયોમાં રાષ્ટ્રગીત રજૂ કરવા બદલ રિકી કેજની પ્રશંસા કરી
14 AUG 2023 9:34PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ લંડનના સુપ્રસિદ્ધ એબી રોડ સ્ટુડિયોમાં ભારતનું રાષ્ટ્રગીત રજૂ કરવા માટે 100 પીસ બ્રિટિશ ઓર્કેસ્ટ્રા, ધ રોયલ ફિલહાર્મોનિક ઓર્કેસ્ટ્રાનું સંચાલન કરવા બદલ ભારતીય સંગીતકાર અને ગ્રેમી એવોર્ડ વિજેતા રિકી કેજની પ્રશંસા કરી હતી.
રિકી કેજના ટ્વીટનો જવાબ આપતા પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું;
“અદ્ભુત. તે દરેક ભારતીયને ચોક્કસપણે ગૌરવ અપાવશે.

Prime Minister's Office
PM praises Ricky Kej for performing National Anthem at the legendary Abbey Road Studios, London
14 AUG 2023 9:34PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi appreciated Indian Music Composer and Grammy Award Winner, Ricky Kej for conducting a 100-piece British orchestra, The Royal Philharmonic Orchestra to perform India’s National Anthem at the legendary Abbey Road Studios, London.
Responding to the tweet of Ricky Kej, the Prime Minister tweeted;
“Wonderful. It will certainly make every Indian proud.”