പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ലണ്ടനിലെ ഐതിഹാസികമായ ആബി റോഡ് സ്റ്റുഡിയോയിൽ ദേശീയ ഗാനം ആലപിച്ച റിക്കി കേജിനെ പ്രധാനമന്ത്രി പ്രശംസിച്ചു
14 AUG 2023 9:34PM by PIB Thiruvananthpuram
ലണ്ടനിലെ ഐതിഹാസികമായ ആബി റോഡ് സ്റ്റുഡിയോയിൽ ഇന്ത്യയുടെ ദേശീയ ഗാനം ആലപിക്കാൻ 100 കഷണങ്ങളുള്ള ബ്രിട്ടീഷ് ഓർക്കസ്ട്രയായ ദി റോയൽ ഫിൽഹാർമോണിക് ഓർക്കസ്ട്ര നടത്തിയതിന് ഇന്ത്യൻ സംഗീത സംവിധായകനും ഗ്രാമി അവാർഡ് ജേതാവുമായ റിക്കി കെജിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
റിക്കി കെജിന്റെ ട്വീറ്റിന് മറുപടിയായി പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു;
“അത്ഭുതം. അത് തീർച്ചയായും ഓരോ ഇന്ത്യക്കാരനും അഭിമാനിക്കും.”

Prime Minister's Office
PM praises Ricky Kej for performing National Anthem at the legendary Abbey Road Studios, London
14 AUG 2023 9:34PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi appreciated Indian Music Composer and Grammy Award Winner, Ricky Kej for conducting a 100-piece British orchestra, The Royal Philharmonic Orchestra to perform India’s National Anthem at the legendary Abbey Road Studios, London.
Responding to the tweet of Ricky Kej, the Prime Minister tweeted;
“Wonderful. It will certainly make every Indian proud.”