பிரதமர் அலுவலகம்
லண்டனில் உள்ள புகழ்பெற்ற அபே ரோடு ஸ்டுடியோவில் தேசிய கீதம் இசைத்த ரிக்கி கேஜுக்கு பிரதமர் பாராட்டு
14 AUG 2023 9:34PM by PIB Chennai
லண்டனில் உள்ள புகழ்பெற்ற அபே ரோடு ஸ்டுடியோவில் இந்தியாவின் தேசிய கீதத்தை இசைக்க 100 ஆங்கிலேய இசைக் கலைஞர்கள் அடங்கிய ஒரு ராயல் பில்ஹார்மோனிக் இசைக்குழுவை வழிநடத்தியதற்காக இந்திய இசையமைப்பாளரும், கிராமி விருது பெற்றவருமான ரிக்கி கேஜுக்கு, பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி பாராட்டு தெரிவித்தார்.
ரிக்கி கேஜின் ட்விட்டர் பதிவுக்கு பதிலளித்து பிரதமர் கூறியதாவது:
"அற்புதம். ஒவ்வொரு இந்தியருக்கும் இது நிச்சயம் பெருமை சேர்க்கும்.”

Prime Minister's Office
PM praises Ricky Kej for performing National Anthem at the legendary Abbey Road Studios, London
14 AUG 2023 9:34PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi appreciated Indian Music Composer and Grammy Award Winner, Ricky Kej for conducting a 100-piece British orchestra, The Royal Philharmonic Orchestra to perform India’s National Anthem at the legendary Abbey Road Studios, London.
Responding to the tweet of Ricky Kej, the Prime Minister tweeted;
“Wonderful. It will certainly make every Indian proud.”