Prime Minister's Office
India is a global bright spot with a strong desire to grow even more: PM
16 JUL 2023 5:58PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared an article titled "Will India be the breakout emerging market this decade?" by Capital Group.
The Prime Minister tweeted:
"Youngsters and entrepreneurs will find these 9 points interesting. And yes, India is a global bright spot with a strong desire to grow even more!"

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
భారతదేశం మరింతగా అధిక వృద్ధి సాధించాలన్నతన ప్రబల కాంక్ష తో పాటు ప్రపంచ స్థాయి లో ఒక ఉజ్జ్వల స్థలంగా ఉంది: ప్రధాన మంత్రి
16 JUL 2023 5:58PM by PIB Hyderabad
‘‘భారతదేశం ఈ దశాబ్దపు ప్రవర్థమాన బజారు గా మారుతుందా?’’ అనే శీర్షిక తో కేపిటల్ గ్రూపు వెలువరించిన వ్యాసాన్ని ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ శేర్ చేశారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘యువజనులు మరియు నవ పారిశ్రమికవేత్త లు ఈ 9 అంశాల ను చూసి ఆకర్షితులు అవుతారు. మరి అవును, భారతదేశం మరింత ఎక్కువ వృద్ధి ని సాధించాలన్న తన ప్రబలమైన కాంక్ష తో ప్రపంచ స్థాయి లో ఒక ఉజ్జ్వల స్థలం గా ఉంది.’’ అని పేర్కొన్నారు.