ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਭਾਰਤ ਹੋਰ ਅਧਿਕ ਵਿਕਾਸ ਕਰਨ ਦੀ ਆਪਣੀ ਪ੍ਰਬਲ ਇੱਛਾ ਦੇ ਨਾਲ ਆਲਮੀ ਪੱਧਰ ‘ਤੇ ਇੱਕ ਉੱਜਵਲ ਸਥਲ ਹੈ: ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ
16 JUL 2023 5:58PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ “ਕੀ ਭਾਰਤ ਇਸ ਦਹਾਕੇ ਦਾ ਉਭਰਦਾ ਹੋਇਆ ਬਜ਼ਾਰ ਹੋਵੇਗਾ?” ਸਿਰਲੇਖ ਵਾਲੇ ਕੈਪਿਟਲ ਗਰੁੱਪ ਦਾ ਇੱਕ ਲੇਖ ਸਾਂਝਾ ਕੀਤਾ ਹੈ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਟਵੀਟ ਕੀਤਾ:
“ਨੌਜਵਾਨਾਂ ਅਤੇ ਉੱਦਮੀਆਂ ਨੂੰ ਇਹ 9 ਬਿੰਦੁ ਦਿਲਚਸਪ ਲਗਣਗੇ। ਅਤੇ ਹਾਂ, ਭਾਰਤ ਹੋਰ ਅਧਿਕ ਵਿਕਾਸ ਕਰਨ ਦੀ ਆਪਣੀ ਪ੍ਰਬਲ ਇੱਛਾ ਦੇ ਨਾਲ ਆਲਮੀ ਪੱਧਰ ‘ਤੇ ਇੱਕ ਉੱਜਵਲ ਸਥਲ ਹੈ!”

Prime Minister's Office
India is a global bright spot with a strong desire to grow even more: PM
16 JUL 2023 5:58PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared an article titled "Will India be the breakout emerging market this decade?" by Capital Group.
The Prime Minister tweeted:
"Youngsters and entrepreneurs will find these 9 points interesting. And yes, India is a global bright spot with a strong desire to grow even more!"