பிரதமர் அலுவலகம்
மென்மேலும் வளர வேண்டும் என்ற வலுவான விருப்பத்துடன் உலகளாவிய பிரகாசமான இடமாக இந்தியா உள்ளது: பிரதமர்
16 JUL 2023 5:58PM by PIB Chennai
பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி, "இந்தப் பத்தாண்டுகளில் வளர்ந்து வரும் சந்தையாக இந்தியா மாறுமா?" என்ற தலைப்பில் கேபிடல் குழுமம் வெளியிட்டுள்ள கட்டுரையைப் பகிர்ந்துள்ளார்.
இது குறித்து பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள டுவிட்டர் பதிவு வருமாறு:
"இளைஞர்கள் மற்றும் தொழில்முனைவோர் இந்த 9 அம்சங்களை சுவாரஸ்யத்துடன் காண்பார்கள். ஆம், இந்தியா இன்னும் அதிகமாக வளர வேண்டும் என்ற வலுவான விருப்பத்துடன் உலகளாவிய பிரகாசமான இடமாக உள்ளது!"

Prime Minister's Office
India is a global bright spot with a strong desire to grow even more: PM
16 JUL 2023 5:58PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared an article titled "Will India be the breakout emerging market this decade?" by Capital Group.
The Prime Minister tweeted:
"Youngsters and entrepreneurs will find these 9 points interesting. And yes, India is a global bright spot with a strong desire to grow even more!"