ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಇನ್ನಷ್ಟು ಬೆಳೆಯಲು ಬಲವಾದ ಬಯಕೆಯನ್ನು ಹೊಂದಿರುವ ಭಾರತವು ಜಾಗತಿಕ ಹೊಳಪಿನ ತಾಣವಾಗಿದೆ: ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿ
16 JUL 2023 5:58PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಕ್ಯಾಪಿಟಲ್ ಗ್ರೂಪ್ ನ "ಈ ದಶಕದಲ್ಲಿ ಭಾರತವು ಉದಯೋನ್ಮುಖ ಮಾರುಕಟ್ಟೆಯಾಗಲಿದೆಯೇ?" ಎಂಬ ಶೀರ್ಷಿಕೆಯ ಲೇಖನವನ್ನು ಹಂಚಿಕೊಂಡಿದ್ದಾರೆ.
ಈ ಬಗ್ಗೆ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರು ಟ್ವೀಟ್ ಮಾಡಿದ್ದಾರೆ:
"ಯುವಕರು ಮತ್ತು ಉದ್ಯಮಿಗಳಿಗೆ ಈ 9 ಅಂಶಗಳು ಆಸಕ್ತಿದಾಯಕವಾಗಿವೆ, ಮತ್ತು ಹೌದು, ಭಾರತವು ಇನ್ನೂ ಹೆಚ್ಚು ಬೆಳೆಯಲು ಬಲವಾದ ಬಯಕೆಯೊಂದಿಗೆ ಜಾಗತಿಕ ಹೊಳಪಿನ ತಾಣವಾಗಿದೆ!” ಎಂದವರು ಅದರಲ್ಲಿ ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ.

Prime Minister's Office
India is a global bright spot with a strong desire to grow even more: PM
16 JUL 2023 5:58PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared an article titled "Will India be the breakout emerging market this decade?" by Capital Group.
The Prime Minister tweeted:
"Youngsters and entrepreneurs will find these 9 points interesting. And yes, India is a global bright spot with a strong desire to grow even more!"