പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
കൂടുതൽ വളരാൻ ശക്തമായ ആഗ്രഹമുള്ള ആഗോള ശോഭയുള്ള സ്ഥലമാണ് ഇന്ത്യ: പ്രധാനമന്ത്രി
16 JUL 2023 5:58PM by PIB Thiruvananthpuram
"ഈ ദശകത്തിൽ വളർന്നുവരുന്ന വിപണിയായി ഇന്ത്യ മാറുമോ?" എന്ന തലക്കെട്ടിലുള്ള ക്യാപിറ്റൽ ഗ്രൂപ്പിന്റെ ഒരു ലേഖനം പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി പങ്കിട്ടു.
പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു:
"യുവാക്കൾക്കും സംരംഭകർക്കും ഈ 9 പോയിന്റുകൾ രസകരമായി അനുഭവപ്പെടും . അതെ, കൂടുതൽ വളരാനുള്ള ശക്തമായ ആഗ്രഹമുള്ള ഒരു ആഗോള ശോഭയാർന്ന സ്ഥലമാണ് ഇന്ത്യ!"

Prime Minister's Office
India is a global bright spot with a strong desire to grow even more: PM
16 JUL 2023 5:58PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared an article titled "Will India be the breakout emerging market this decade?" by Capital Group.
The Prime Minister tweeted:
"Youngsters and entrepreneurs will find these 9 points interesting. And yes, India is a global bright spot with a strong desire to grow even more!"