Prime Minister's Office
PM welcomes the video release of "Abundance in Millets" song
28 JUN 2023 9:08PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi Modi has welcome the video release of "Abundance in Millets" a song written and performed with the Prime Minister by Singer Falu to help farmers grow millets and help end world hunger.
The Prime Minister tweeted:
"Very creative and will inspire more people to embrace millets for healthy living!"

पंतप्रधान कार्यालय
"अबंडन्स इन मिलेट्स" गाण्याच्या व्हिडिओ जारी झाल्याचे पंतप्रधानांनी केले स्वागत
28 JUN 2023 9:50PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 28 जून 2023
शेतकऱ्यांना भरड धान्य पिकवण्यासाठी आणि जगाची भूक शमवण्यासाठी मदत करण्यासाठी प्रोत्साहित करणारे, गायिका फालू यांनी लिहिलेले, पंतप्रधानांसमवेत सादर केलेले गाणे "अबंडन्स इन मिल्ट्स" च्या व्हिडिओ प्रदर्शनाचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी स्वागत केले आहे.
पंतप्रधानांनी ट्विट केले:
"खूप सर्जनशील आणि अधिकाधिक लोकांना निरोगी जीवनासाठी भरड धान्य स्वीकारण्यास प्रेरित करेल!"