Prime Minister's Office
PM welcomes the video release of "Abundance in Millets" song
28 JUN 2023 9:08PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi Modi has welcome the video release of "Abundance in Millets" a song written and performed with the Prime Minister by Singer Falu to help farmers grow millets and help end world hunger.
The Prime Minister tweeted:
"Very creative and will inspire more people to embrace millets for healthy living!"

ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ "ਅਬੰਡੈਂਸ ਇਨ ਮਿਲਟਸ" ਗੀਤ ਦੇ ਵੀਡੀਓ ਰਿਲੀਜ਼ ਦਾ ਸੁਆਗਤ ਕੀਤਾ
28 JUN 2023 9:08PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਕਿਸਾਨਾਂ ਨੂੰ ਮਿਲਟਸ ਉਗਾਉਣ ਅਤੇ ਵਿਸ਼ਵ ਦੀ ਭੁੱਖਮਰੀ ਨੂੰ ਖ਼ਤਮ ਕਰਨ ਵਿੱਚ ਮਦਦ ਕਰਨ ਲਈ ਗਾਇਕਾ ਫਾਲੂ ਦੁਆਰਾ ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦੇ ਨਾਲ ਲਿਖੇ ਅਤੇ ਪੇਸ਼ ਕੀਤੇ ਗਏ ਇੱਕ ਗੀਤ "ਅਬੰਡੈਂਸ ਇਨ ਮਿਲਟਸ" ਦੇ ਵੀਡੀਓ ਰਿਲੀਜ਼ ਦਾ ਸੁਆਗਤ ਕੀਤਾ ਹੈ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਟਵੀਟ ਕੀਤਾ:
"ਬਹੁਤ ਰਚਨਾਤਮਕ ਅਤੇ ਹੋਰ ਜ਼ਿਆਦਾ ਲੋਕਾਂ ਨੂੰ ਤੰਦਰੁਸਤ ਜੀਵਨ ਲਈ ਮਿਲਟਸ ਅਪਣਾਉਣ ਵਾਸਤੇ ਪ੍ਰੇਰਿਤ ਕਰੇਗਾ!"