Prime Minister's Office
PM welcomes the video release of "Abundance in Millets" song
28 JUN 2023 9:08PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi Modi has welcome the video release of "Abundance in Millets" a song written and performed with the Prime Minister by Singer Falu to help farmers grow millets and help end world hunger.
The Prime Minister tweeted:
"Very creative and will inspire more people to embrace millets for healthy living!"

பிரதமர் அலுவலகம்
"சிறுதானியங்களின் அபரிமிதம்" பாடலின் வீடியோ வெளியீட்டை பிரதமர் வரவேற்றார்
28 JUN 2023 9:08PM by PIB Chennai
உலகின் கடைக்கோடியில் பசியுடன் இருப்பவர்களுக்கு உதவிடவும் விவசாயிகள் சிறுதானியங்களை பயிரிட உதவிடவும் பாடகர் ஃபாலு, இயற்றி, பாடிய "சிறுதானியங்களின் அபரிமிதம்" என்ற பாடலின் வீடியோ வெளியீட்டை பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வரவேற்றுள்ளார்.
பிரதமர் ட்வீட் செய்திருப்பதாவது:
"மிகவும் ஆக்கப்பூர்வமானது மற்றும் ஆரோக்கியமான வாழ்க்கைக்கு சிறுதானியங்களை ஏற்று கொள்வதற்கு அதிகமான மக்களை ஊக்குவிக்கும்!"