ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
"చిరుధాన్యాలలో సమృద్ధి" వీడియో పాట ఆవిష్కరించిన ప్రధానమంత్రి
28 JUN 2023 9:08PM by PIB Hyderabad
"చిరుధాన్యాలలో సమృద్ధి" అనే వీడియో పాట విడుదల కావటాన్ని ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ స్వాగతించారు. రైతులు చిరుధాన్యాలు పండించటం ద్వారా ప్రపంచంలో ఆకలికి చరమగీతం పలకాలనే సందేశంతో ఫాలూ పాడిన ఈ పాటలో ప్రధాని కూడా కనిపిస్తారు.
ప్రధానమంత్రి ఇలా ట్వీట్ చేశారు:
"చాలా సృజనాత్మకంగా ఉంది. మరింత మంది ఆరోగ్యవంతమైన జీవనం కోసం చిరుధాన్యాలవైపు మొగ్గు చూపేలా స్ఫూర్తిదాయకంగా ఉంది!"

Prime Minister's Office
PM welcomes the video release of "Abundance in Millets" song
28 JUN 2023 9:08PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi Modi has welcome the video release of "Abundance in Millets" a song written and performed with the Prime Minister by Singer Falu to help farmers grow millets and help end world hunger.
The Prime Minister tweeted:
"Very creative and will inspire more people to embrace millets for healthy living!"