પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ " એબ્યુન્ડન્સ ઇન મિલેટ્સ" ગીતના વીડિયો રિલીઝનું સ્વાગત કર્યું
28 JUN 2023 9:08PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદી મોદીએ ખેડૂતોને બાજરી ઉગાડવામાં અને વિશ્વની ભૂખને દૂર કરવામાં મદદ કરવા ગાયક ફાલુ દ્વારા પ્રધાનમંત્રી સાથે લખેલા અને રજૂ કરેલા ગીત "એબ્યુન્ડન્સ ઇન મિલેટ્સ"ના વીડિયો રિલીઝનું સ્વાગત કર્યું છે.
પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું:
"ખૂબ જ સર્જનાત્મક અને વધુ લોકોને સ્વસ્થ જીવન જીવવા માટે બાજરી અપનાવવા માટે પ્રેરણા આપશે!"

Prime Minister's Office
PM welcomes the video release of "Abundance in Millets" song
28 JUN 2023 9:08PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi Modi has welcome the video release of "Abundance in Millets" a song written and performed with the Prime Minister by Singer Falu to help farmers grow millets and help end world hunger.
The Prime Minister tweeted:
"Very creative and will inspire more people to embrace millets for healthy living!"