Prime Minister's Office
PM thanks people for enthusiasm for his upcoming USA visit
19 JUN 2023 10:05PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi has thanked people from all walks of life including Members of US Congress and thought leaders for their diverse support and enthusiasm for the Prime Minister's upcoming USA visit.
The Prime Minister tweeted :
"People from all walks of life including Members of Congress, thought leaders and others have been sharing their enthusiasm on my upcoming USA visit. I thank them for their kind words. Such diverse support underlines the depth of the India-USA relationship."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
വരാനിരിക്കുന്ന തന്റെ യുഎസ്എ സന്ദർശനത്തിനുള്ള ഔല്‍സുക്യത്തിന് പ്രധാനമന്ത്രി ജനങ്ങൾക്ക് നന്ദി പറഞ്ഞൂ
19 JUN 2023 10:05PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ വരാനിരിക്കുന്ന യുഎസ്എ സന്ദർശനത്തിന് വൈവിധ്യമാർന്ന പിന്തുണക്കും ഉത്സാഹത്തിനും യുഎസ് കോൺഗ്രസ് അംഗങ്ങളും ചിന്തകരായ നേതാക്കളും ഉൾപ്പെടെ ജീവിതത്തിന്റെ നാനാ തുറകളിലുമുള്ള ആളുകൾക്ക് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി നന്ദി പറഞ്ഞു.
പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു:
"എന്റെ വരാനിരിക്കുന്ന യുഎസ്എ സന്ദർശനത്തിൽ കോൺഗ്രസ് അംഗങ്ങളും ചിന്തകരായ നേതാക്കളും മറ്റുള്ളവരും ഉൾപ്പെടെ ജീവിതത്തിന്റെ എല്ലാ തുറകളിലുമുള്ള ആളുകൾ അവരുടെ ആവേശം പങ്കുവെക്കുന്നു. അവരുടെ നല്ല വാക്കുകൾക്ക് ഞാൻ നന്ദി പറയുന്നു. അത്തരം വൈവിധ്യമാർന്ന പിന്തുണ ഇന്ത്യ-യുഎസ്എ ബന്ധത്തിന്റെ ആഴം അടിവരയിടുന്നു."