ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ತಮ್ಮ ಮುಂಬರುವ ಅಮೇರಿಕ ಭೇಟಿಗೆ ತೋರಿರುವ ಜನರ ಉತ್ಸಾಹಕ್ಕಾಗಿ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರು ಧನ್ಯವಾದಗಳನ್ನು ಅರ್ಪಿಸಿದರು
19 JUN 2023 10:05PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿಯವರು, ತಮ್ಮ ಮುಂಬರುವ ಅಮೇರಿಕ ಭೇಟಿಗಾಗಿ ವೈವಿಧ್ಯಮಯ ಬೆಂಬಲ ಮತ್ತು ಉತ್ಸಾಹ ತೋರಿಸುತ್ತಿರುವ ಅಮೆರಿಕದ ಕಾಂಗ್ರೆಸ್ ಸದಸ್ಯರು ಮತ್ತು ಚಿಂತನಶೀಲ ನಾಯಕರು ಸೇರಿದಂತೆ ಎಲ್ಲಾ ವರ್ಗದ ಜನರಿಗೆ ಧನ್ಯವಾದಗಳನ್ನು ಅರ್ಪಿಸಿದರು.
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರ ಟ್ವೀಟ್ ಹೀಗಿದೆ:
"ಕಾಂಗ್ರೆಸ್ ಸದಸ್ಯರು, ಚಿಂತನಶೀಲ ನಾಯಕರು ಮತ್ತು ಇತರರು ಸೇರಿದಂತೆ ಎಲ್ಲಾ ವರ್ಗಗಳ ಜನರು ನನ್ನ ಮುಂಬರುವ ಅಮೆರಿಕದ ಭೇಟಿಯ ಬಗ್ಗೆ ತಮ್ಮ ಉತ್ಸಾಹವನ್ನು ಹಂಚಿಕೊಳ್ಳುತ್ತಿದ್ದಾರೆ. ಅವರ ಈ ರೀತಿಯ ಮಾತುಗಳಿಗಾಗಿ ನನ್ನ ಧನ್ಯವಾದಗಳು. ಇಂತಹ ವೈವಿಧ್ಯಮಯ ಬೆಂಬಲವು ಭಾರತ-ಅಮೆರಿಕ ಬಾಂಧವ್ಯದ ಆಳವನ್ನು ಒತ್ತಿಹೇಳುತ್ತದೆ."

Prime Minister's Office
PM thanks people for enthusiasm for his upcoming USA visit
19 JUN 2023 10:05PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi has thanked people from all walks of life including Members of US Congress and thought leaders for their diverse support and enthusiasm for the Prime Minister's upcoming USA visit.
The Prime Minister tweeted :
"People from all walks of life including Members of Congress, thought leaders and others have been sharing their enthusiasm on my upcoming USA visit. I thank them for their kind words. Such diverse support underlines the depth of the India-USA relationship."