Prime Minister's Office
Nagaland's rich organic produce is truly a delight: PM
12 JUN 2023 6:42PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi said that nagaland's rich organic produce is a testament to the harmony between nature and culture.
Responding to the tweet of Rajya Sabha MP, Smt. S. Phangnon Konyak, the Prime Minister tweeted;
“Nagaland's rich organic produce is truly a delight. It is also testament to the harmony between nature and culture.”

पंतप्रधान कार्यालय
नागालँडच्या सकस सेंद्रिय उत्पादनामधून निसर्ग आणि संस्कृती यांच्यातील सुसंवादाची प्रचीती मिळते : पंतप्रधान
12 JUN 2023 8:42PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 12 जून 2023
नागालँडच्या सकस सेंद्रिय उत्पादनामधून निसर्ग आणि संस्कृती यांच्यातील सुसंवादाची प्रचीती मिळत असल्याचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी म्हटले आहे.
राज्यसभा खासदार एस. फांगनॉन कोन्याक यांच्या ट्वीटला प्रतिसाद देताना पंतप्रधानांनी ट्वीट केले आहे:
“नागालँडचे सकस सेंद्रिय उत्पादन खरोखरच आनंददायी आहे. निसर्ग आणि संस्कृती यांच्यातील सुसंवादाचाही तो दाखला आहे.”