પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
નાગાલેન્ડની સમૃદ્ધ કાર્બનિક પેદાશો ખરેખર આનંદની વાત છે: પ્રધાનમંત્રી
12 JUN 2023 6:42PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ જણાવ્યું હતું કે નાગાલેન્ડની સમૃદ્ધ જૈવિક પેદાશો પ્રકૃતિ અને સંસ્કૃતિ વચ્ચેના સુમેળનો પુરાવો છે.
રાજ્યસભા સાંસદ શ્રીમતી એસ. ફાંગનોન કોન્યાકના ટ્વીટનો જવાબ આપતાં, પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વિટ કર્યું;
“નાગાલેન્ડની સમૃદ્ધ કાર્બનિક પેદાશો ખરેખર આનંદની વાત છે. તે પ્રકૃતિ અને સંસ્કૃતિ વચ્ચેના સુમેળનો પણ પુરાવો છે.”

Prime Minister's Office
Nagaland's rich organic produce is truly a delight: PM
12 JUN 2023 6:42PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi said that nagaland's rich organic produce is a testament to the harmony between nature and culture.
Responding to the tweet of Rajya Sabha MP, Smt. S. Phangnon Konyak, the Prime Minister tweeted;
“Nagaland's rich organic produce is truly a delight. It is also testament to the harmony between nature and culture.”