பிரதமர் அலுவலகம்
நாகாலாந்தின் சிறந்த இயற்கைத் தயாரிப்புகள் உண்மையில் மகிழ்ச்சியளிக்கிறது: பிரதமர்
12 JUN 2023 6:42PM by PIB Chennai
நாகாலாந்தின் சிறந்த இயற்கைத் தயாரிப்புகள், இயற்கை மற்றும் கலாச்சாரம் இடையே நல்லிணக்கத்தை ஏற்படுத்துவதாக பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி கூறியுள்ளார்.
இதுகுறித்து மாநிலங்களவை உறுப்பினர் திருமதி எஸ்.பாங்னோன் கொனியாக்கின் ட்விட்டர் பதிவுக்குப் பிரதமர் ட்விட்டரில் பதில் அளித்திருப்பதாவது;
“நாகாலாந்தின் சிறந்த இயற்கைத் தயாரிப்புகள் உண்மையில் மகிழ்ச்சியளிக்கிறது. அத்துடன், இது இயற்கை மற்றும் கலாச்சாரம் இடையே நல்லிணக்கத்தை ஏற்படுத்துகிறது.”

Prime Minister's Office
Nagaland's rich organic produce is truly a delight: PM
12 JUN 2023 6:42PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi said that nagaland's rich organic produce is a testament to the harmony between nature and culture.
Responding to the tweet of Rajya Sabha MP, Smt. S. Phangnon Konyak, the Prime Minister tweeted;
“Nagaland's rich organic produce is truly a delight. It is also testament to the harmony between nature and culture.”