Prime Minister's Office
PM arrives in Port Moresby, Papua New Guinea
21 MAY 2023 8:06PM by PIB Delhi
Prime Minister Sri Narendra Modi arrived at Port Moresby in the evening of 21 May 2023. In a special gesture, Prime Minister of Papua New Guinea, H.E. Mr. James Marape received Prime Minister Modi at the airport. A salute of 19 guns and Guard of honour were accorded to Prime Minister Modi.
This is the first visit by an Indian Prime Minister to Papua New Guinea. The visit underscores the close friendship of India with the Pacific Island countries.

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांचे पापुआ न्यू गिनी मधील पोर्ट मोरेस्बी येथे आगमन
21 MAY 2023 8:06PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांचे 21 मे 2023 रोजी संध्याकाळी पोर्ट मोरेस्बी येथे आगमन झाले. पापुआ न्यू गिनीचे पंतप्रधान जेम्स मरापे यांनी पंतप्रधान मोदी यांचे विमानतळावर स्वागत केले. पंतप्रधान मोदी यांना 19 तोफांची सलामी आणि मानवंदना देण्यात आली.
पापुआ न्यू गिनी येथे भारतीय पंतप्रधानांची ही पहिलीच भेट असून, ही भेट भारताची पॅसिफिक बेट देशांबरोबरची घनिष्ठ मैत्री अधोरेखित करणारी आहे.