Prime Minister's Office
PM arrives in Port Moresby, Papua New Guinea
21 MAY 2023 8:06PM by PIB Delhi
Prime Minister Sri Narendra Modi arrived at Port Moresby in the evening of 21 May 2023. In a special gesture, Prime Minister of Papua New Guinea, H.E. Mr. James Marape received Prime Minister Modi at the airport. A salute of 19 guns and Guard of honour were accorded to Prime Minister Modi.
This is the first visit by an Indian Prime Minister to Papua New Guinea. The visit underscores the close friendship of India with the Pacific Island countries.

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
పాపువా న్యూ గినీ లోని పోర్ట్ మోరెస్బీ కి చేరుకున్న ప్రధాన మంత్రి
21 MAY 2023 8:06PM by PIB Hyderabad
ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ 2023 వ సంవత్సరం మే నెల 21వ తేదీ నాటి సాయంత్రం పూట పోర్ట్ మోరెస్ బీ కి చేరుకొన్నారు. పాపువా న్యూ గినీ ప్రధాని శ్రీ జేమ్స్ మారాపే విమానాశ్రయం వద్ద ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ కి ఆత్మీయ గా ఆహ్వానం పలికారు. ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ కి 19 శతఘ్నుల వందనం తో పాటు గౌరవ వందనాన్ని సమర్పించడం జరిగింది.
పాపువా న్యూ గినీ ని భారతదేశాని కి చెందిన ప్రధాన మంత్రి ఒకరు సందర్శించడం ఇదే ప్రథమం. ఈ యాత్ర పసిఫిక్ ఐలండ్ కంట్రీస్ తో భారతదేశాని కి గల సన్నిహిత మైత్రి ని చాటి చెబుతున్నది.