പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പ്രധാനമന്ത്രി പാപുവ ന്യൂ ഗിനിയയിലെ പോർട്ട് മോറെസ്ബിയിൽ എത്തി
21 MAY 2023 8:06PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി 2023 മെയ് 21-ന് വൈകുന്നേരം പോർട്ട് മോറെസ്ബിയിൽ എത്തി. പാപുവ ന്യൂ ഗിനിയ പ്രധാനമന്ത്രി ജയിംസ് മറേപ് നേരിട്ട് വിമാനത്താവളത്തിൽ എത്തി പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ , മോദിയെ സ്വീകരിച്ചു. 19 തോക്കുകളുടെ സല്യൂട്ട്, ഗാർഡ് ഓഫ് ഓണർ എന്നിവ പ്രധാനമന്ത്രി മോദിക്ക് നൽകി.
ഇതാദ്യമായാണ് ഒരു ഇന്ത്യൻ പ്രധാനമന്ത്രി പാപുവ ന്യൂ ഗിനിയ സന്ദർശിക്കുന്നത്. പസഫിക് ദ്വീപ് രാജ്യങ്ങളുമായുള്ള ഇന്ത്യയുടെ അടുത്ത സൗഹൃദത്തിന് അടിവരയിടുന്നതാണ് സന്ദർശനം.

Prime Minister's Office
PM arrives in Port Moresby, Papua New Guinea
21 MAY 2023 8:06PM by PIB Delhi
Prime Minister Sri Narendra Modi arrived at Port Moresby in the evening of 21 May 2023. In a special gesture, Prime Minister of Papua New Guinea, H.E. Mr. James Marape received Prime Minister Modi at the airport. A salute of 19 guns and Guard of honour were accorded to Prime Minister Modi.
This is the first visit by an Indian Prime Minister to Papua New Guinea. The visit underscores the close friendship of India with the Pacific Island countries.