Prime Minister's Office
PM praises launch of India’s first domestic commercial flight on indigenous feedstock & SAF
19 MAY 2023 8:08PM by PIB Delhi
The Prime Minister has praised the historic step of making aviation fuel from ethanol and launch of India’s first domestic commercial flight on indigenous feedstock & SAF.
Replying to a tweet by the Union Minister, Shri Hardeep Singh Puri, the Prime Minister tweeted:
"Indicative of our collective priority towards sustainable development."

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಸ್ವದೇಶಿ ಇಂಧನ ಕಚ್ಚಾವಸ್ತು(ಫೀಡ್‌ಸ್ಟಾಕ್) ಮತ್ತು ಸುಸ್ಥಿರ ವೈಮಾನಿಕ ಇಂಧನ(ಎಸ್‌ಎಎಫ್‌) ಬಳಸಿದ ಭಾರತದ ಮೊದಲ ದೇಶೀಯ ವಾಣಿಜ್ಯ ವಿಮಾನ ಹಾರಾಟ; ಪ್ರಧಾನಿ ಶ್ಲಾಘನೆ
19 MAY 2023 8:08PM by PIB Bengaluru
ಎಥೆನಾಲ್‌ನಿಂದ ವೈಮಾನಿಕ ಇಂಧನವನ್ನು ತಯಾರಿಸಿದ ಭಾರತದ ಐತಿಹಾಸಿಕ ಹೆಜ್ಜೆ ಮತ್ತು ಸ್ವದೇಶಿ ಇಂಧನ ಕಚ್ಚಾವಸ್ತು(ಫೀಡ್‌ಸ್ಟಾಕ್) ಮತ್ತು ಸುಸ್ಥಿರ ವೈಮಾನಿಕ ಇಂಧನ(ಎಸ್‌ಎಎಫ್‌)ದಲ್ಲಿ ಭಾರತದ ಮೊದಲ ದೇಶೀಯ ವಾಣಿಜ್ಯ ವಿಮಾನ ಹಾರಾಟ ಪ್ರಾರಂಭಿಸಿರುವುದಕ್ಕೆ ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಶ್ಲಾಘನೆ ವ್ಯಕ್ತಪಡಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಕೇಂದ್ರ ಸಚಿವ ಶ್ರೀ ಹರ್ದೀಪ್ ಸಿಂಗ್ ಪುರಿ ಅವರ ಟ್ವೀಟ್ ಗೆ ಉತ್ತರವಾಗಿ ಮರುಟ್ವೀಟ್ ಮಾಡಿರುವ ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿ;
"ಸುಸ್ಥಿರ ಅಭಿವೃದ್ಧಿಯ ಕಡೆಗಿನ ನಮ್ಮೆಲ್ಲರ ಸಾಮೂಹಿಕ ಅಥವಾ ಸಂಘಟಿತ ಆದ್ಯತೆಯನ್ನು ಇದು ಸೂಚಿಸುತ್ತಿದೆ" ಎಂದಿದ್ದಾರೆ.