Prime Minister's Office
PM praises launch of India’s first domestic commercial flight on indigenous feedstock & SAF
19 MAY 2023 8:08PM by PIB Delhi
The Prime Minister has praised the historic step of making aviation fuel from ethanol and launch of India’s first domestic commercial flight on indigenous feedstock & SAF.
Replying to a tweet by the Union Minister, Shri Hardeep Singh Puri, the Prime Minister tweeted:
"Indicative of our collective priority towards sustainable development."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
భారతదేశపు మొట్టమొదటి ఫీడ్ స్టాక్, సుస్థిర వైమానిక ఇంధనంతో నడిచే స్వదేశీ వాణిజ్య విమానాన్ని ప్రారంభించటాన్ని అభినందించిన ప్రధాన మంత్రి
19 MAY 2023 8:08PM by PIB Hyderabad
వైమానిక ఇంధనాన్ని ఎథనాల్ నుంచి తయారు చేయటాన్ని ఒక చారిత్రాత్మక అడుగుగా ప్రధాన మంత్రి
అభివర్ణించారు. స్వదేశీ ఫీడ్ స్టాక్, సుస్థిర వైమానిక ఇంధనంతో మొట్టమొదటి స్వదేశీ వాణిజ్య విమానాన్ని ప్రారంభించటం పట్ల అభినందనలు తెలియజేశారు.
కేంద్ర మంత్రి శ్రీ హారదీప్ సింగ్ పూరీ చేసిన ట్వీట్ కు ప్రధాని ఇలా స్పందిస్తూ రీట్వీట్ చేశారు:
"సుస్థిరాభివృద్ధి దిశలో మన ఉమ్మడి ప్రాధాన్యానికి సూచిక ఇది”