पंतप्रधान कार्यालय
स्वदेशी फीडस्टॉक आणि एसएएफ वरील भारताच्या पहिल्या देशांतर्गत व्यावसायिक उड्डाणाची पंतप्रधानांनी केली प्रशंसा
19 MAY 2023 8:08PM by PIB Mumbai
इथेनॉलपासून विमान इंधन बनवण्याच्या ऐतिहासिक पावलाचे तसेच स्वदेशी फीडस्टॉक आणि एसएएफचा वापर करून भारताची पहिली देशांतर्गत व्यावसायिक विमान सेवा सुरू करण्यात आल्याबद्दल पंतप्रधानांनी कौतुक केले आहे.
केंद्रीय मंत्री हरदीप सिंग पुरी यांच्या ट्विटला प्रतिसाद देताना पंतप्रधानांनी ट्विट केले:
"शाश्वत विकासाप्रति आपल्या सामूहिक प्राधान्याचे सूचक."

Prime Minister's Office
PM praises launch of India’s first domestic commercial flight on indigenous feedstock & SAF
19 MAY 2023 8:08PM by PIB Delhi
The Prime Minister has praised the historic step of making aviation fuel from ethanol and launch of India’s first domestic commercial flight on indigenous feedstock & SAF.
Replying to a tweet by the Union Minister, Shri Hardeep Singh Puri, the Prime Minister tweeted:
"Indicative of our collective priority towards sustainable development."