ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਸਵਦੇਸ਼ੀ ਫੀਡਸਟਾਕ ਅਤੇ ਐੱਸਏਐੱਫ ‘ਤੇ ਭਾਰਤ ਦੀ ਪਹਿਲੀ ਘਰੇਲੂ ਵਪਾਰਕ ਉਡਾਣ ਸ਼ੁਰੂ ਕਰਨ ਦੀ ਪ੍ਰਸ਼ੰਸਾ ਕੀਤੀ
19 MAY 2023 8:08PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਇਥਨੌਲ ਨਾਲ ਵਿਮਾਨਨ ਈਂਧਣ ਬਣਾਉਣ ਦੇ ਇਤਿਹਾਸਿਕ ਕਦਮ ਅਤੇ ਸਵਦੇਸ਼ੀ ਫੀਡਸਟਾਕ ਤੇ ਐੱਸਏਐੱਫ (ਟਿਕਾਊ ਵਿਮਾਨਨ ਈਂਧਣ) ‘ਤੇ ਭਾਰਤ ਦੀ ਪਹਿਲੀ ਘਰੇਲੂ ਵਪਾਰਕ ਉਡਾਣ ਸ਼ੁਰੂ ਕਰਨ ਦੀ ਪ੍ਰਸ਼ੰਸਾ ਕੀਤੀ।
ਕੇਂਦਰੀ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਹਰਦੀਪ ਸਿੰਘ ਪੁਰੀ ਦੇ ਇੱਕ ਟਵੀਟ ਦਾ ਜਵਾਬ ਦਿੰਦੇ ਹੋਏ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਟਵੀਟ ਕੀਤਾ:
“ਟਿਕਾਊ ਵਿਕਾਸ ਦੀ ਦਿਸ਼ਾ ਵਿੱਚ ਸਾਡੀ ਸਮੂਹਿਕ ਪ੍ਰਾਥਮਿਕਤਾ ਦਾ ਸੂਚਕ।”

Prime Minister's Office
PM praises launch of India’s first domestic commercial flight on indigenous feedstock & SAF
19 MAY 2023 8:08PM by PIB Delhi
The Prime Minister has praised the historic step of making aviation fuel from ethanol and launch of India’s first domestic commercial flight on indigenous feedstock & SAF.
Replying to a tweet by the Union Minister, Shri Hardeep Singh Puri, the Prime Minister tweeted:
"Indicative of our collective priority towards sustainable development."