பிரதமர் அலுவலகம்
உள்நாட்டு நிலைத்த எரிபொருள் மூலம் இந்தியாவின் முதல் உள்நாட்டு வணிக விமானம் இயக்கப்பட்டதற்கு பிரதமர் பாராட்டு
19 MAY 2023 8:08PM by PIB Chennai
எத்தனாலில் இருந்து விமான எரிபொருளை தயாரித்து, உள்நாட்டு உணவுப் பொருட்கள் மற்றும் நிலைத்த எரிபொருள் மூலம் இந்தியாவின் முதல் உள்நாட்டு வணிக விமானத்தை இயக்கிய வரலாற்றுச் சிறப்புமிக்க நடவடிக்கையை பிரதமர் பாராட்டியுள்ளார்.
மத்திய அமைச்சர் திரு ஹர்தீப் சிங் பூரியின் ட்வீட்டுக்கு பதிலளித்த பிரதமர், கூறியிருப்பதாவது:
"நிலையான வளர்ச்சியை நோக்கிய நமது கூட்டு முன்னுரிமையின் அடையாளம்."

Prime Minister's Office
PM praises launch of India’s first domestic commercial flight on indigenous feedstock & SAF
19 MAY 2023 8:08PM by PIB Delhi
The Prime Minister has praised the historic step of making aviation fuel from ethanol and launch of India’s first domestic commercial flight on indigenous feedstock & SAF.
Replying to a tweet by the Union Minister, Shri Hardeep Singh Puri, the Prime Minister tweeted:
"Indicative of our collective priority towards sustainable development."