Prime Minister's Office
Tribal leaders from Arunachal Pradesh call on PM
16 MAY 2023 9:00PM by PIB Delhi
Tribal leaders from Arunachal Pradesh have called on the Prime Minister, Shri Narendra Modi. The Prime Minister also shared a video of the interaction.
The Prime Minister tweeted;
“Had an excellent meeting with tribal leaders from Arunachal Pradesh. We discussed different aspects relating to the state’s development and fulfilling the wishes of the people.”

पंतप्रधान कार्यालय
अरूणाचल प्रदेशातील आदिवासी नेत्यांनी पंतप्रधान मोदी यांची भेट घेतली
16 MAY 2023 10:13PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 16 मे 2023
अरूणाचल प्रदेशातील आदिवासी नेत्यांनी पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांची भेट घेतली.पंतप्रधानांनी या संवादाची एक चित्रफीतही सामायिक केली आहे.
पंतप्रधानांनी ट्विटमध्ये म्हटले आहे
"अरूणाचल प्रदेशातील आदिवासी नेत्यांसोबत छान बैठक झाली.राज्याचा विकास आणि राज्यातील जनतेच्या आकांक्षा पूर्ण करण्यासंबंधी विविध पैलुंवर आम्ही चर्चा केली."