പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
അരുണാചൽ പ്രദേശിൽ നിന്നുള്ള ആദിവാസി നേതാക്കൾ പ്രധാനമന്ത്രിയെ സന്ദർശിച്ചു
16 MAY 2023 9:00PM by PIB Thiruvananthpuram
അരുണാചൽ പ്രദേശിലെ ആദിവാസി നേതാക്കൾ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദിയെ സന്ദർശിച്ചു. ആശയവിനിമയത്തിന്റെ വീഡിയോയും പ്രധാനമന്ത്രി പങ്കുവച്ചു.
പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു;
"അരുണാചൽ പ്രദേശിൽ നിന്നുള്ള ആദിവാസി നേതാക്കളുമായി ഒരു മികച്ച കൂടിക്കാഴ്ച നടത്തി. സംസ്ഥാനത്തിന്റെ വികസനവും ജനങ്ങളുടെ ആഗ്രഹങ്ങൾ നിറവേറ്റുന്നതുമായി ബന്ധപ്പെട്ട വിവിധ വശങ്ങൾ ഞങ്ങൾ ചർച്ച ചെയ്തു."

Prime Minister's Office
Tribal leaders from Arunachal Pradesh call on PM
16 MAY 2023 9:00PM by PIB Delhi
Tribal leaders from Arunachal Pradesh have called on the Prime Minister, Shri Narendra Modi. The Prime Minister also shared a video of the interaction.
The Prime Minister tweeted;
“Had an excellent meeting with tribal leaders from Arunachal Pradesh. We discussed different aspects relating to the state’s development and fulfilling the wishes of the people.”