பிரதமர் அலுவலகம்
அருணாச்சல பிரதேசத்தை சேர்ந்த பழங்குடியின தலைவர்கள் பிரதமரை சந்தித்தனர்
16 MAY 2023 9:00PM by PIB Chennai
அருணாச்சல பிரதேசத்தை சேர்ந்த பழங்குடியினத் தலைவர்கள், பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடியை சந்தித்தனர். இது குறித்த வீடியோ காட்சியையும் பிரதமர் பகிர்ந்துள்ளார்.
இது குறித்து பிரதமர் ட்விட்டரில் கூறியிருப்பதாவது;
“அருணாச்சல பிரதேசத்தைச் சேர்ந்த பழங்குடியினத் தலைவர்களுடனான சந்திப்பு சிறப்பாக இருந்தது. மாநிலத்தின் வளர்ச்சி மற்றும் மக்களின் விருப்பங்களை நிறைவேற்றுவது தொடர்பான பல்வேறு அம்சங்கள் குறித்து நாங்கள் விவாதித்தோம்.”

Prime Minister's Office
Tribal leaders from Arunachal Pradesh call on PM
16 MAY 2023 9:00PM by PIB Delhi
Tribal leaders from Arunachal Pradesh have called on the Prime Minister, Shri Narendra Modi. The Prime Minister also shared a video of the interaction.
The Prime Minister tweeted;
“Had an excellent meeting with tribal leaders from Arunachal Pradesh. We discussed different aspects relating to the state’s development and fulfilling the wishes of the people.”