ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಅರುಣಾಚಲ ಪ್ರದೇಶದ ಬುಡಕಟ್ಟು ನಾಯಕರಿಂದ ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಭೇಟಿ
16 MAY 2023 9:00PM by PIB Bengaluru
ಅರುಣಾಚಲ ಪ್ರದೇಶದ ಬುಡಕಟ್ಟು ನಾಯಕರು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರನ್ನು ಭೇಟಿ ಮಾಡಿದ್ದಾರೆ. ಈ ಕುರಿತ ಸಂವಾದದ ವೀಡಿಯೊವನ್ನು ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿ ಅವರು ಹಂಚಿಕೊಂಡಿದ್ದಾರೆ.
ಪ್ರಧಾನಿ ಅವರು ಈ ಬಗ್ಗೆ ಟ್ವೀಟ್ ಮಾಡಿದ್ದಾರೆ.ಅದರಲ್ಲಿ;
"ಅರುಣಾಚಲ ಪ್ರದೇಶದ ಬುಡಕಟ್ಟು ನಾಯಕರೊಂದಿಗೆ ಅತ್ಯುತ್ತಮವಾದ ಸಭೆ ನಡೆಸಿದ್ದೇನೆ. ನಾವು ರಾಜ್ಯದ ಅಭಿವೃದ್ಧಿಗೆ ಸಂಬಂಧಿಸಿದ ವಿವಿಧ ಅಂಶಗಳನ್ನು ಮತ್ತು ಜನರ ಆಶೋತ್ತರಗಳನ್ನು ಈಡೇರಿಸುತ್ತಿರುವ ಬಗ್ಗೆ ಚರ್ಚಿಸಿದ್ದೇವೆ” ಎಂದಿದ್ದಾರೆ.

Prime Minister's Office
Tribal leaders from Arunachal Pradesh call on PM
16 MAY 2023 9:00PM by PIB Delhi
Tribal leaders from Arunachal Pradesh have called on the Prime Minister, Shri Narendra Modi. The Prime Minister also shared a video of the interaction.
The Prime Minister tweeted;
“Had an excellent meeting with tribal leaders from Arunachal Pradesh. We discussed different aspects relating to the state’s development and fulfilling the wishes of the people.”