Prime Minister's Office
Mr. Toshi Shibata, CEO of Renesas Electronics meets PM
12 MAY 2023 8:39PM by PIB Delhi
Mr. Toshi Shibata, CEO of Renesas Electronics met the Prime Minister, Shri Narendra Modi in New Delhi.
Replying to a tweet by Renesas Electronics , the Prime Minister tweeted :
"Had a productive meeting with Mr. Toshi Shibata, CEO of @RenesasGlobal. We discussed aspects relating to tech, innovation and India’s strides in the world of semiconductors."

பிரதமர் அலுவலகம்
ரெனசாஸ் எலக்ட்ரானிக்ஸ் நிறுவனத்தின் தலைமை நிர்வாக அதிகாரி திரு டோஷி ஷிபாடா, பிரதமருடன் சந்திப்பு
12 MAY 2023 8:39PM by PIB Chennai
ரெனசாஸ் எலக்ட்ரானிக்ஸ் நிறுவனத்தின் தலைமை நிர்வாக அதிகாரி திரு டோஷி ஷிபாடா, பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடியை புதுதில்லியில் சந்தித்துப் பேசினார்.
ரெனசாஸ் எலக்ட்ரானிக்ஸ் நிறுவனத்தின் ட்விட்டர் பதிவிற்கு பதிலளித்து பிரதமர் கூறியதாவது:
“ரெனசாஸ் எலக்ட்ரானிக்ஸ் நிறுவனத்தின் தலைமை நிர்வாக அதிகாரி திரு டோஷி ஷிபாடாவுடனான சந்திப்பு, ஆக்கபூர்வமாக அமைந்தது. தொழில்நுட்பம், புதுமை, குறைகடத்திகள் துறையில் உலகளவில் இந்தியாவின் முன்னேற்றம் உட்பட பல்வேறு விஷயங்கள் குறித்து நாங்கள் விவாதித்தோம்.”