ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರನ್ನು ಭೇಟಿಯಾದ ರೆನೆಸಾಸ್ ಎಲೆಕ್ಟ್ರಾನಿಕ್ಸ್ ನ ಸಿಇಓ ಶ್ರೀ ತೋಶಿ ಶಿಬಾಟಾ
12 MAY 2023 8:39PM by PIB Bengaluru
ರೆನೆಸಾಸ್ ಎಲೆಕ್ಟ್ರಾನಿಕ್ಸ್ ನ ಸಿಇಓ ಶ್ರೀ ತೋಶಿ ಶಿಬಾಟಾ ಅವರು ನವದೆಹಲಿಯಲ್ಲಿ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರನ್ನು ಭೇಟಿ ಮಾಡಿದರು.
ರೆನೆಸಾಸ್ ಇಲೆಕ್ಟ್ರಾನಿಕ್ಸ್ ನ ಟ್ವೀಟ್ ಗೆ ಪ್ರತ್ಯುತ್ತರ ನೀಡಿದ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರು ಹೀಗೆ ಟ್ವೀಟ್ ಮಾಡಿದ್ದಾರೆ:
"@RenesasGlobal ಸಿಇಒ ಶ್ರೀ ತೋಶಿ ಶಿಬಾಟಾ ಅವರೊಂದಿಗೆ ಫಲಪ್ರದ ಸಭೆ ನಡೆಸಿದ್ದೇನೆ. ನಾವು ತಂತ್ರಜ್ಞಾನ, ನಾವೀನ್ಯತೆ ಮತ್ತು ಅರೆವಾಹಕಗಳ ಜಗತ್ತಿನಲ್ಲಿ ಭಾರತದ ದಾಪುಗಾಲುಗಳಿಗೆ ಸಂಬಂಧಿಸಿದ ಅಂಶಗಳನ್ನು ಚರ್ಚಿಸಿದ್ದೇವೆ.

Prime Minister's Office
Mr. Toshi Shibata, CEO of Renesas Electronics meets PM
12 MAY 2023 8:39PM by PIB Delhi
Mr. Toshi Shibata, CEO of Renesas Electronics met the Prime Minister, Shri Narendra Modi in New Delhi.
Replying to a tweet by Renesas Electronics , the Prime Minister tweeted :
"Had a productive meeting with Mr. Toshi Shibata, CEO of @RenesasGlobal. We discussed aspects relating to tech, innovation and India’s strides in the world of semiconductors."