પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
રેનેસાસ ઈલેક્ટ્રોનિક્સના સીઈઓ શ્રીમાન તોશી શિબાતા પીએમને મળ્યા
12 MAY 2023 8:39PM by PIB Ahmedabad
રેનેસાસ ઈલેક્ટ્રોનિક્સના સીઈઓ શ્રીમાન તોશી શિબાતા નવી દિલ્હીમાં પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીને મળ્યા હતા.
રેનેસાસ ઈલેક્ટ્રોનિક્સના ટ્વીટનો જવાબ આપતાં પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ ટ્વીટ કર્યું:
"@RenesasGlobalના CEO શ્રી તોશી શિબાતા સાથે ફળદાયી મીટિંગ કરી. અમે સેમિકન્ડક્ટર્સની દુનિયામાં ટેક, ઇનોવેશન અને ભારતની પ્રગતિને લગતા પાસાઓ પર ચર્ચા કરી."

Prime Minister's Office
Mr. Toshi Shibata, CEO of Renesas Electronics meets PM
12 MAY 2023 8:39PM by PIB Delhi
Mr. Toshi Shibata, CEO of Renesas Electronics met the Prime Minister, Shri Narendra Modi in New Delhi.
Replying to a tweet by Renesas Electronics , the Prime Minister tweeted :
"Had a productive meeting with Mr. Toshi Shibata, CEO of @RenesasGlobal. We discussed aspects relating to tech, innovation and India’s strides in the world of semiconductors."