पंतप्रधान कार्यालय
रेनेसास इलेक्ट्रॉनिक्सचे सीईओ तोशी शिबाता यांनी पंतप्रधानांची घेतली भेट
12 MAY 2023 9:27PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 12 मे 2023
रेनेसास इलेक्ट्रॉनिक्सचे मुख्य कार्यकारी अधिकारी (सीईओ) तोशी शिबाता यांनी पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांची नवी दिल्ली येथे भेट घेतली.
रेनेसास इलेक्ट्रॉनिक्सच्या ट्विटला उत्तर देताना पंतप्रधानांनी ट्विट केले आहे:
@RenesasGlobal चे सीईओ तोशी शिबाता यांच्या बरोबरची बैठक फलदायी होती. आम्ही तंत्रज्ञान, नवोन्मेष आणि सेमीकंडक्टरच्या क्षेत्रातील भारताच्या प्रगतीशी संबंधित पैलूंवर चर्चा केली."

Prime Minister's Office
Mr. Toshi Shibata, CEO of Renesas Electronics meets PM
12 MAY 2023 8:39PM by PIB Delhi
Mr. Toshi Shibata, CEO of Renesas Electronics met the Prime Minister, Shri Narendra Modi in New Delhi.
Replying to a tweet by Renesas Electronics , the Prime Minister tweeted :
"Had a productive meeting with Mr. Toshi Shibata, CEO of @RenesasGlobal. We discussed aspects relating to tech, innovation and India’s strides in the world of semiconductors."