Prime Minister's Office
PM applauds new record of manufacturing 10,000 coaches by Modern Rail Coach Factory, Raebareli in April 2023
05 MAY 2023 11:15AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has applauded the new record of manufacturing 10,000 coaches since its inception by Modern Rail Coach Factory, Raebareli in April 2023.
Sharing a tweet by Ministry of Railways, the Prime Minister said;
“Wonderful! This is a part of the efforts to boost ‘Make in India’ and strengthen the railways sector.”

ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਅਪ੍ਰੈਲ 2023 ਵਿੱਚ ਮੌਡਰਨ ਰੇਲ ਕੋਚ ਫੈਕਟਰੀ, ਰਾਇਬਰੇਲੀ ਦੁਆਰਾ 10,000 ਕੋਚਾਂ ਦੇ ਨਿਰਮਾਣ ਦੇ ਨਵੇਂ ਰਿਕਾਰਡ ਦੀ ਸ਼ਲਾਘਾ ਕੀਤੀ
05 MAY 2023 11:15AM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਅਪ੍ਰੈਲ 2023 ਵਿੱਚ ਮੌਡਰਨ ਰੇਲ ਕੋਚ ਫੈਕਟਰੀ, ਰਾਇਬਰੇਲੀ ਦੁਆਰਾ ਆਪਣੀ ਸਥਾਪਨਾ ਦੇ ਬਾਅਦ ਤੋਂ 10,000 ਕੋਚਾਂ ਦੇ ਨਿਰਮਾਣ ਦੇ ਨਵੇਂ ਰਿਕਾਰਡ ਦੀ ਸ਼ਲਾਘਾ ਕੀਤੀ ਹੈ।
ਰੇਲ ਮੰਤਰਾਲੇ ਦੇ ਇੱਕ ਟਵੀਟ ਨੂੰ ਸਾਂਝਾ ਕਰਦੇ ਹੋਏ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਇੱਕ ਟਵੀਟ ਵਿੱਚ ਕਿਹਾ;
“ਸ਼ਾਨਦਾਰ! ਇਹ ‘ਮੇਕ ਇਨ ਇੰਡੀਆ’ ਨੂੰ ਹੁਲਾਰਾ ਦੇਣ ਅਤੇ ਰੇਲਵੇ ਖੇਤਰ ਨੂੰ ਮਜ਼ਬੂਤ ਕਰਨ ਦੇ ਪ੍ਰਯਤਨਾਂ ਦਾ ਇੱਕ ਹਿੱਸਾ ਹੈ।”