पंतप्रधान कार्यालय
रायबरेली येथील आधुनिक रेल्वे डबा कारखान्यात एप्रिल 2023 मध्ये विक्रमी 10,000 रेलवेदब्यांची निर्मिती केल्याबद्दल पंतप्रधानांकडून कौतुक
05 MAY 2023 11:15AM by PIB Mumbai
रायबरेली येथील आधुनिक रेल्वे डबा कारखान्यात एप्रिल 2023 मध्ये विक्रमी 10,000 रेल्वे डब्यांची निर्मिती केल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी कौतुक केले आहे.
रेल्वे मंत्रालयाचे एक ट्विट सामायिक करताना पंतप्रधान म्हणाले;
“अद्भुत! ‘मेक इन इंडिया’ला चालना देण्याच्या आणि रेल्वे क्षेत्राला बळकटी देण्याच्या प्रयत्नांचा हा एक भाग आहे.”

Prime Minister's Office
PM applauds new record of manufacturing 10,000 coaches by Modern Rail Coach Factory, Raebareli in April 2023
05 MAY 2023 11:15AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has applauded the new record of manufacturing 10,000 coaches since its inception by Modern Rail Coach Factory, Raebareli in April 2023.
Sharing a tweet by Ministry of Railways, the Prime Minister said;
“Wonderful! This is a part of the efforts to boost ‘Make in India’ and strengthen the railways sector.”