Prime Minister's Office
PM thanks Bill Gates for his appreciation of Mann ki Baat
01 MAY 2023 12:30PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has thanked Bill Gates for his words of appreciation for Mann ki Baat.
The Prime Minister tweeted :
"I thank my friend @BillGates for his words of appreciation. #MannKiBaat reflects the collective spirit of the people of India to make our planet better, something Mr. Gates is also passionate about. The strong resonance with SDGs is highlighted well in the study by @BMGFIndia."

ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਮਨ ਕੀ ਬਾਤ ਦੀ ਪ੍ਰਸ਼ੰਸਾ ਦੇ ਲਈ ਬਿਲ ਗੇਟਸ ਦਾ ਧੰਨਵਾਦ ਕੀਤਾ
01 MAY 2023 12:30PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਮਨ ਕੀ ਬਾਤ ਦੀ ਪ੍ਰਸ਼ੰਸਾ ਦੇ ਲਈ ਬਿਲ ਗੇਟਸ ਦਾ ਧੰਨਵਾਦ ਕੀਤਾ ਹੈ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਟਵੀਟ ਕੀਤਾ:
“ਮੈਂ ਆਪਣੇ ਦੋਸਤ ਬਿਲ ਗੇਟਸ (@BillGates) ਦਾ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੁਆਰਾ ਕੀਤੀ ਗਈ ਪ੍ਰਸ਼ੰਸਾ ਦੇ ਲਈ ਧੰਨਵਾਦ ਕਰਦਾ ਹਾਂ। ਮਨ ਕੀ ਬਾਤ (#MannKiBaat) ਸਾਡੀ ਪ੍ਰਿਥਵੀ ਨੂੰ ਬਿਹਤਰ ਬਣਾਉਣ ਦੇ ਲਈ ਭਾਰਤੀਆਂ ਦੀ ਸਮੂਹਿਕ ਭਾਵਨਾ ਨੂੰ ਦਰਸਾਉਂਦੀ ਹੈ, ਜਿਸ ਦੇ ਪ੍ਰਤੀ ਸ਼੍ਰੀਮਾਨ ਗੇਟਸ ਦੇ ਮਨ ਵਿੱਚ ਵੀ ਜਨੂਨ ਹੈ। ਬੀਐੱਮਜੀਐੱਫਇੰਡੀਆ @BMGFIndia ਦੁਆਰਾ ਕੀਤੇ ਗਏ ਅਧਿਐਨ ਵਿੱਚ ਐੱਸਡੀਜੀ ਦੇ ਇਸ ਦੀ ਮਜ਼ਬੂਤ ਪ੍ਰਤਿਧੁਨੀ (ਗੂੰਜ) ਨੂੰ ਚੰਗੀ ਤਰ੍ਹਾਂ ਨਾਲ ਰੇਖਾਂਕਿਤ ਕੀਤਾ ਗਿਆ ਹੈ।”