Prime Minister's Office
PM thanks Bill Gates for his appreciation of Mann ki Baat
01 MAY 2023 12:30PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has thanked Bill Gates for his words of appreciation for Mann ki Baat.
The Prime Minister tweeted :
"I thank my friend @BillGates for his words of appreciation. #MannKiBaat reflects the collective spirit of the people of India to make our planet better, something Mr. Gates is also passionate about. The strong resonance with SDGs is highlighted well in the study by @BMGFIndia."

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ બિલ ગેટ્સની મન કી બાતની પ્રશંસા બદલ આભાર માન્યો
01 MAY 2023 12:30PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ મન કી બાત માટે બિલ ગેટ્સના પ્રશંસાના શબ્દો બદલ તેમનો આભાર માન્યો છે.
પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું:
"હું મારા મિત્ર @BillGatesનો તેમના પ્રશંસાના શબ્દો માટે આભાર માનું છું. #MannKiBaat આપણી પૃથ્વીને વધુ સારી બનાવવા માટે ભારતના લોકોની સામૂહિક ભાવનાને પ્રતિબિંબિત કરે છે, જેના વિશે શ્રી ગેટ્સ પણ ઉત્સાહી છે. @BMGFIndia દ્વારા કરાયેલા અભ્યાસમાં SDGs સાથે મજબૂત પડઘો સારી રીતે પ્રકાશિત થયો છે."