பிரதமர் அலுவலகம்
மனதின் குரல் நிகழ்ச்சிக்கு பாராட்டு தெரிவித்த பில் கேட்ஸுக்கு பிரதமர் நன்றி
01 MAY 2023 12:30PM by PIB Chennai
மனதின் குரல் நிகழ்ச்சியைப் பாராட்டி பில்கேட்ஸ் தெரிவித்த வாழ்த்துக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி நன்றி தெரிவித்துள்ளார்.
இதுகுறித்து பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள ட்விட்டர் பதிவு வருமாறு:
"என் நண்பர் பில் கேட்ஸின் பாராட்டு வார்த்தைகளுக்கு நன்றி. மனதின் குரல் நமது கிரகத்தை சிறப்பாக மாற்றுவதற்கான இந்திய மக்களின் கூட்டு மனப்பான்மையை பிரதிபலிக்கிறது, திரு. கேட்ஸும் இதில் ஆர்வமாக உள்ளார். நீடித்த வளர்ச்சி இலக்குகளின் வலுவான ஒத்திசைவு ஆய்வில் சிறப்பாக எடுத்துக்காட்டப்பட்டுள்ளது@ by @BMGFIndia."

Prime Minister's Office
PM thanks Bill Gates for his appreciation of Mann ki Baat
01 MAY 2023 12:30PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has thanked Bill Gates for his words of appreciation for Mann ki Baat.
The Prime Minister tweeted :
"I thank my friend @BillGates for his words of appreciation. #MannKiBaat reflects the collective spirit of the people of India to make our planet better, something Mr. Gates is also passionate about. The strong resonance with SDGs is highlighted well in the study by @BMGFIndia."