Prime Minister's Office
PM invites nominations for National MSME Award 2023
29 APR 2023 8:42AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has asked the contenders to nominate for National MSME Award 2023.
In reply to a tweet by Ministry of MSME, the Prime Minister tweeted :
"Namaste Do nominate inspiring efforts in the MSME sector which are creating wealth and adding value to our growth trajectory."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പ്രധാനമന്ത്രി ദേശീയ എം എസ് എം ഇ അവാർഡ് 2023-ന് നാമനിർദ്ദേശങ്ങൾ ക്ഷണിച്ചു
29 APR 2023 8:42AM by PIB Thiruvananthpuram
.2023 ലെ ദേശീയ എം എസ് എം ഇ അവാർഡിന് നാമനിർദ്ദേശം ചെയ്യാൻ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി മത്സരാർത്ഥികളോട് ആവശ്യപ്പെട്ടു.
എംഎസ്എംഇ മന്ത്രാലയത്തിന്റെ ട്വീറ്റിന് മറുപടിയായി പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു:
"നമസ്‌തേ എംഎസ്എംഇ മേഖലയിൽ സമ്പത്ത് സൃഷ്ടിക്കുകയും നമ്മുടെ വളർച്ചാ പാതയിലേക്ക് മൂല്യവർദ്ധനവ് വരുത്തുകയും ചെയ്യുന്ന പ്രചോദനാത്മകമായ ശ്രമങ്ങളെ നാമനിർദ്ദേശം ചെയ്യുക."