Prime Minister's Office
PM invites nominations for National MSME Award 2023
29 APR 2023 8:42AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has asked the contenders to nominate for National MSME Award 2023.
In reply to a tweet by Ministry of MSME, the Prime Minister tweeted :
"Namaste Do nominate inspiring efforts in the MSME sector which are creating wealth and adding value to our growth trajectory."

पंतप्रधान कार्यालय
राष्ट्रीय एमएसएमई पुरस्कार 2023 साठी नामांकने भरण्याचे पंतप्रधानांचे आवाहन
29 APR 2023 7:20PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 29 एप्रिल 2023
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी स्पर्धकांना राष्ट्रीय सुक्ष्म, लघु आणि मध्यम उद्योग पुरस्कार 2023 साठी नामांकने सादर करण्यास सांगितले आहे.
सुक्ष्म, लघु आणि मध्यम उद्योग मंत्रालयाच्या ट्विटला प्रतिसाद देताना पंतप्रधानांनी ट्विट केले:
"नमस्कार, आपल्या देशात जे संपत्ती निर्माण करत आहेत आणि विकासाचा मार्ग अधिक बळकट करत आहेत, अशा सुक्ष्म, लघु आणि मध्यम उद्योग क्षेत्रातील प्रेरणादायी प्रयत्नांना नामांकित करा."