Prime Minister's Office
PM invites nominations for National MSME Award 2023
29 APR 2023 8:42AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has asked the contenders to nominate for National MSME Award 2023.
In reply to a tweet by Ministry of MSME, the Prime Minister tweeted :
"Namaste Do nominate inspiring efforts in the MSME sector which are creating wealth and adding value to our growth trajectory."

ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਰਾਸ਼ਟਰੀ ਐੱਮਐੱਸਐੱਮਈ ਪੁਰਸਕਾਰ 2023 ਦੇ ਲਈ ਨਾਮਾਂਕਣ ਸੱਦੇ
29 APR 2023 8:42AM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਰਾਸ਼ਟਰੀ ਐੱਮਐੱਸਐੱਮਈ ਪੁਰਸਕਾਰ 2023 ਦੇ ਲਈ ਦਾਅਵੇਦਾਰਾਂ ਨੂੰ ਨਾਮਾਂਕਣ ਕਰਨ ਨੂੰ ਕਿਹਾ ਹੈ।
ਐੱਮਐੱਸਐੱਮਈ ਮੰਤਰਾਲੇ ਦੇ ਇੱਕ ਟਵੀਟ ਦੇ ਜਵਾਬ ਵਿੱਚ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਟਵੀਟ ਕੀਤਾ :
ਨਮਸਤੇ! “ਸੰਪਦਾ ਦੀ ਸਿਰਜਣਾ ਅਤੇ ਸਾਡੀ ਵਿਕਾਸ ਦਿਸ਼ਾ ਦਾ ਮੁੱਲ-ਸੰਵਰਧਨ ਕਰਨ ਵਾਲੇ ਐੱਮਐੱਸਐੱਮਈ ਸੈਕਟਰ ਦੇ ਪ੍ਰੇਰਣਾਦਾਈ ਪ੍ਰਯਤਨਾਂ ਦੇ ਮੱਦੇਨਜ਼ਰ ਨਾਮਾਂਕਣ ਜ਼ਰੂਰ ਕਰੋ।”