ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
జాతీయ ఎంఎస్‌ఎంఇ-2023 అవార్డుకు నామినేషన్లు పంపాలని ప్రధాని పిలుపు
29 APR 2023 8:42AM by PIB Hyderabad
జాతీయ ఎంఎస్‌ఎంఇ-2023 పురస్కారానికి పోటీపడేవారు తమ నామినేషన్లను సమర్పించాలని ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ పిలుపునిచ్చారు.
ఈ అంశంపై ‘ఎంఎస్‌ఎంఇ’ మంత్రిత్వ శాఖ ట్వీట్‌కు స్పందిస్తూ పంపిన సందేశంలో:
“నమస్తే… మన దేశ ప్రగతికి అదనపు విలువను జోడిస్తూ సంపద సృష్టిలో స్ఫూర్తిదాయక కృషి చేస్తున్న ‘ఎంఎస్‌ఎంఇ’ రంగ సంస్థలకు పురస్కారం కోసం నామినేషన్లు సమర్పించండి” అని ప్రధానమంత్రి కోరారు.

Prime Minister's Office
PM invites nominations for National MSME Award 2023
29 APR 2023 8:42AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has asked the contenders to nominate for National MSME Award 2023.
In reply to a tweet by Ministry of MSME, the Prime Minister tweeted :
"Namaste Do nominate inspiring efforts in the MSME sector which are creating wealth and adding value to our growth trajectory."