Prime Minister's Office
PM lauds completion of the Bihar portion of the Barauni Guwahati pipeline which connects Bihar to National Gas Grid
22 APR 2023 9:33AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded the completion of the Bihar portion of the Barauni Guwahati pipeline which connects Bihar to National Gas Grid under Pradhanmantri Urja Ganga Project.
Sharing a tweet by Ministry of Petroleum and Natural Gas, the Prime Minister said;
“This will greatly add to Bihar's progress.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
బీహార్‌ను జాతీయ గ్యాస్‌ గ్రిడ్‌తో సంధానించే బరౌనీ-గువహటి పైప్‌లైన్‌ పనుల్లో బీహార్‌ భాగం పూర్తికావడంపై ప్రధానమంత్రి అభినందన
22 APR 2023 9:33AM by PIB Hyderabad
ప్రధానమంత్రి ఊర్జ గంగా ప్రాజెక్టు కింద బీహార్‌ను జాతీయ గ్యాస్ గ్రిడ్‌తో అనుసంధానించే బరౌని-గువహటి పైప్‌లైన్‌ పనుల్లో బీహార్ భాగం పూర్తికావడాన్ని ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ప్రశంసించారు.
దీనిపై కేంద్ర పెట్రోలియం-సహజవాయు మంత్రిత్వశాఖ ట్వీట్‌కు స్పందిస్తూ పంపిన సందేశంలో:
“బీహార్‌ పురోగమనానికి ఇది విశేషంగా తోడ్పడుతుంది” అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.