ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਬਿਹਾਰ ਨੂੰ ਰਾਸ਼ਟਰੀ ਗੈਸ ਗ੍ਰਿੱਡ ਨਾਲ ਜੋੜਨ ਵਾਲੀ ਬਰੌਨੀ-ਗੁਵਾਹਾਟੀ ਪਾਈਪਲਾਈਨ ਦੇ ਬਿਹਾਰ ਦੇ ਹਿੱਸੇ ਦਾ ਕਾਰਜ ਪੂਰਾ ਹੋਣ ਦੀ ਸ਼ਲਾਘਾ ਕੀਤੀ
22 APR 2023 9:33AM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਊਰਜਾ ਗੰਗਾ ਪ੍ਰੋਜੈਕਟ ਦੇ ਤਹਿਤ ਬਿਹਾਰ ਨੂੰ ਰਾਸ਼ਟਰੀ ਗੈਸ ਗ੍ਰਿੱਡ ਨਾਲ ਜੋੜਨ ਵਾਲੀ ਬਰੌਨੀ-ਗੁਵਾਹਾਟੀ ਪਾਈਪਲਾਈਨ ਦੇ ਬਿਹਾਰ ਦੇ ਹਿੱਸੇ ਦਾ ਕਾਰਜ ਪੂਰਾ ਹੋਣ ਦੀ ਸ਼ਲਾਘਾ ਕੀਤੀ ਹੈ।
ਪੈਟ੍ਰੋਲੀਅਮ ਤੇ ਕੁਦਰਤੀ ਗੈਸ ਮੰਤਰਾਲੇ ਦੇ ਇੱਕ ਟਵੀਟ ਨੂੰ ਸਾਂਝਾ ਕਰਦੇ ਹੋਏ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਕਿਹਾ;
“ਇਸ ਨਾਲ ਬਿਹਾਰ ਦੀ ਪ੍ਰਗਤੀ ਵਿੱਚ ਤੇਜ਼ੀ ਆਵੇਗੀ।”

Prime Minister's Office
PM lauds completion of the Bihar portion of the Barauni Guwahati pipeline which connects Bihar to National Gas Grid
22 APR 2023 9:33AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded the completion of the Bihar portion of the Barauni Guwahati pipeline which connects Bihar to National Gas Grid under Pradhanmantri Urja Ganga Project.
Sharing a tweet by Ministry of Petroleum and Natural Gas, the Prime Minister said;
“This will greatly add to Bihar's progress.”