Prime Minister's Office
EAM takes ride in Made in India train in Mozambique
PM lauds strides by Make in India campaign
16 APR 2023 9:55AM by PIB Delhi
The Prime Minister has expressed happiness over strides made by the Make in India Abhiyan. The Prime Minister was replying to the External Affairs Minister Shri S Jaishankar's tweet about taking a ride in a ‘Made in India’ train from Maputo to Machava with Mozambican Transport Minister Mateus Magala.
The Prime Minister tweeted :
"This will make every Indian happy! @makeinindia continues to make global strides"

ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਵਿਦੇਸ਼ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਮੋਜ਼ਾਮਬੀਕ ਵਿੱਚ ਮੇਡ ਇਨ ਇੰਡੀਆ ਟ੍ਰੇਨ ਵਿੱਚ ਸਵਾਰੀ ਕੀਤੀ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਮੇਕ ਇਨ ਇੰਡੀਆ ਮੁਹਿੰਮ ਦੀ ਪ੍ਰਗਤੀ ਦੀ ਸ਼ਲਾਘਾ ਕੀਤੀ
16 APR 2023 9:55AM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਮੇਕ ਇਨ ਇੰਡੀਆ ਮੁਹਿੰਮ ਦੁਆਰਾ ਕੀਤੀ ਗਈ ਪ੍ਰਗਤੀ ’ਤੇ ਪ੍ਰਸੰਨਤਾ ਜਤਾਈ ਹੈ। ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਮੋਜ਼ਾਮਬੀਕ ਦੇ ਟਰਾਂਸਪੋਰਟ ਮੰਤਰੀ ਮਾਤੇਉਸ ਮਗਾਲਾ (Mateus Magala) ਦੇ ਨਾਲ ਮਾਪੁਟੋ ਤੋਂ ਮਚਾਵਾ ਤੱਕ ‘ਮੇਡ ਇਨ ਇੰਡੀਆ’ ਟ੍ਰੇਨ ਵਿੱਚ ਸਵਾਰੀ ਕਰਨ ਬਾਰੇ ਵਿਦੇਸ਼ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਐੱਸ ਜੈਸ਼ੰਕਰ ਦੇ ਟਵੀਟ ਦਾ ਜਵਾਬ ਦਿੰਦੇ ਹੋਏ ਕਿਹਾ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਟਵੀਟ ਕੀਤਾ:
“ਇਸ ਨਾਲ ਹਰ ਭਾਰਤੀ ਨੂੰ ਪ੍ਰਸੰਨਤਾ ਹੋਵੇਗੀ। ਮੇਕ ਇਨ ਇੰਡੀਆ ਨਿਰੰਤਰ ਵਿਸ਼ਵ ਪੱਧਰ ’ਤੇ ਪ੍ਰਗਤੀ ਕਰ ਰਿਹਾ ਹੈ”