પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
EAMએ મોઝામ્બિકમાં મેડ ઇન ઇન્ડિયા ટ્રેનમાં સવારી કરી
પ્રધાનમંત્રીએ મેક ઇન ઇન્ડિયા ઝુંબેશની પ્રગતિની પ્રશંસા કરી
16 APR 2023 9:55AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રીએ મેક ઇન ઇન્ડિયા અભિયાન દ્વારા કરાયેલી પ્રગતિ પર ખુશી વ્યક્ત કરી છે. પ્રધાનમંત્રી વિદેશ મંત્રી શ્રી એસ જયશંકરના મોઝામ્બિકન પરિવહન મંત્રી મેટ્યુસ મગાલા સાથે માપુટોથી મચાવા સુધીની ‘મેડ ઇન ઇન્ડિયા’ ટ્રેનમાં સવારી કરવા વિશેના ટ્વીટનો જવાબ આપી રહ્યા હતા.
પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું:
"આનાથી દરેક ભારતીય ખુશ થશે! @makeinindia વૈશ્વિક પ્રગતિ કરવાનું ચાલુ રાખ્યું છે"

Prime Minister's Office
EAM takes ride in Made in India train in Mozambique
PM lauds strides by Make in India campaign
16 APR 2023 9:55AM by PIB Delhi
The Prime Minister has expressed happiness over strides made by the Make in India Abhiyan. The Prime Minister was replying to the External Affairs Minister Shri S Jaishankar's tweet about taking a ride in a ‘Made in India’ train from Maputo to Machava with Mozambican Transport Minister Mateus Magala.
The Prime Minister tweeted :
"This will make every Indian happy! @makeinindia continues to make global strides"